Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017

Lịch thi đấu vòng bán kết

Trận đấu nằm trong khuôn khổ Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN diễn ra từ ngày 25/03 đến ngày 19/04 với sự góp mặt của 14 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN. Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2017 được tổ chức để chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 và góp phần tăng cường sức khỏe, sự giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công đoàn viên trong toàn ĐHQGHN.

Trước đó, ngày 09/04 Đội bóng trường Đại học Giáo dục vượt qua vòng Bảng và bước vào tứ kết gặp đội bóng Liên Quân. Kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-1. Bước sang hiệp thi đấu thứ 2 cả hai đội thi đấu rất chắc chắn và kết thúc hiệp 2 với tỷ số hòa 1-1 để cùng bước sang loạt đá luân lưu. May mắn tiếp tục mỉm cười với đội bóng đá Đại học Giáo dục khi giành chiến thắng với tỷ số 4-3.

Kết quả chung cuộc, đội bóng đá Đại học Giáo dục giành chiến thắng với tỷ số 5-4. Ngay sau trận thi đấu vòng tứ kết vô cùng hấp dẫn và sôi động, Giải bóng đã xác định được những đơn vị ghi tên mình vào vòng Bán kết.

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

2. Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

4. Trường Đại học Giáo dục

Quý vị và các bạn quan tâm tới giải đấu hãy cùng tham gia cổ động cho đội tuyển bóng đá của trường Đại học Giáo dục.

Tin bài liên quan:

- Khởi tranh Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2017