Lễ bế mạc và trao giải Kỳ thi Toán Quốc tế giữa các thành phố lần thứ 38

Kỳ thi Toán quốc tế giữa các thành phố là kỳ thi học sinh giỏi Toán có quy mô quốc tế được tổ chức lần đầu tiên tại Nga vào năm 1980. Mục đích chính của kỳ thi là tạo ra cơ hội cho nhiều học sinh có thể tham gia vào một kỳ thi chuẩn quốc tế.

Tại Trường THPT Khoa học Giáo dục, Kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc trong 2 ngày với gần 650 học sinh đến từ 44 trường THCS và THPT trên cả nước. Sau thời gian chấm thi nghiêm túc tại địa phương với sự tuân thủ các quy định chặt chẽ của Ban tổ chức trung ương tại Nga, hôm nay, ngày 16/04/2017, Ban tổ chức chính thức công bố kết quả và trao giải cho các thí sinh. Trong số 44 tập thể tham gia dự thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 8 đơn vị đạt thành tích đồng đội xuất sắc nhất: Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đạt giải Nhất khối các trường trung học cơ sở, Trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng đạt giải Nhất khối các trường trung học phổ thông.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục đọc diễn văn bế mạc, công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao bằng khen cho các thí sinh đạt giải Nhất

TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục và TS. Nguyễn Thị Hương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng trường THPT Khoa học Giáo dục trao bằng khen cho học sinh đạt giải Nhì

Lễ bế mạc và trao giải kỳ thi Toán quốc tế giữa các thành phố (ITOT) nhận được sự quan tâm đặc biệt của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các cơ quan báo chí, truyền thông, các thầy giáo, cô giáo cũng như các bậc phụ huynh.

Trường THPT Khoa học Giáo dục vinh dự và tự hào là đơn vị tổ chức thực hiện Kỳ thi Toán Quốc tế giữa các thành phố mùa thu lần thứ 38. Đây cũng là một dấu ấn trong hoạt động chuyên môn nằm trong chiến lược phát triển, đưa giáo viên và học sinh đến với một “sân chơi” khoa học lớn mang tầm quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh tại lễ trao bế mạc Kì thi Toán Quốc tế giữa các thành phố mùa thu lần thứ 38:

Học sinh rạng ngời bên gia đình và thầy cô


THPT HES

12:04 17/04/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ