CLB Bóng rổ trường THPT Khoa học Giáo dục giao lưu cùng American Edu-Sports Academy

Nằm trong chuỗi sự kiện các hoạt động chào đón tân học sinh Version 17.2, sáng hôm nay, ngày 02/08/2017, huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ đến từ học viện American Edu-Sports Academy đã tới thăm trường và giao lưu với CLB Bóng rổ - Trường THPT Khoa học Giáo dục.

Tại buổi giao lưu, CLB đã có dịp gặp gỡ, trao đổi với thầy giáo Iman. Sự có mặt của thầy đã tạo nên một bầu không khí thật sôi nổi, trẻ trung và tươi mới. Các em học sinh, đặc biệt là tân học sinh vô cùng háo hức, hứng khởi khi được chiêm ngưỡng những pha ném rổ vô cùng điêu luyện, đẹp mắt của HLV.
 
 
                    HLV Iman đã hướng dẫn học sinh nâng cao kỹ năng về bóng rổ
 
Trên sân bóng rổ của HES, HLV Iman đã thể hiện một số kỹ thuật dẫn bóng và ném rổ. Qua đó, giúp các em học sinh thấy được cách phối hợp, gắn kết đồng đội hết sức thú vị của môn thể thao hấp dẫn này. Để tăng thêm phần hứng thú, các bạn trong CLB đã được HLV lựa chọn để trực tiếp trải nghiệm những bài tập cơ bản đã được áp dụng cho các vận động viên chuyên nghiệp của Mỹ. 
Sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của HLV đã tiếp “lửa” cho các em thêm hào hứng tập luyện.
 
 

Chương trình giao lưu, trải nghiệm bóng rổ chuẩn Mỹ cùng HLV Iman đã giúp các em học sinh rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng. Đây còn là cơ hội để các em học sinh luyện tập tiếng Anh và làm quen với văn hóa Mỹ. 
 
Ở HES, các em học sinh không chỉ được học những kiến thức bổ ích, lý thú mà còn được tham gia những trải nghiệm sáng tạo để hình thành và rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng. CLB Bóng rổ cùng với các CLB khác trong Nhà trường  chính là môi trường tốt nhất để các em phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mĩ.

THPT KHGD
12:08 02/08/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ