HES - Tích cực áp dụng công nghệ dạy học hiện đại

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, được tham gia bồi dưỡng định kì và thường xuyên về lí luận và công nghệ dạy học tiên tiến, các tổ chuyên môn của Trường THPT Khoa học Giáo dục đều đã khai thác và sử dụng hiệu quả máy tính kết nối wifi, phòng sinh hoạt chuyên môn, phòng bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và hệ thống bảng thông minh tại các phòng học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại trường. Phát triền và nâng cao trình độ chuyên môn giáo viên là mục tiêu quan tâm hàng đầu của Ban Giám hiệu nhà trường.

Mang trong mình tinh thần và triết lí giáo dục toàn diện của HES, với sức trẻ nhiệt tình, tài năng và tâm huyết, đội ngũ giáo viên trường THPT Khoa học Giáo dục đã luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học; vận dụng linh hoạt, hiệu quả các biện pháp, kĩ thuật dạy học hiện đại để mang lại hứng thú học tập và khiến các bài giảng không còn là lí thuyết “màu xám” khô cứng, nhàm chán. Nhiều giáo viên thực sự đã là người truyền cảm hứng cho học sinh trên con đường chinh phục những đỉnh cao tri thức bởi kiến thức sâu rộng, bởi sự tương tác tích cực với người học và bởi sự hỗ trợ hiệu quả của bảng thông minh và sự sáng tạo, linh hoạt trong vận dụng phương pháp, kĩ thuật dạy học.

Từ những giờ học đó, năng khiếu của học sinh được phát hiện, đam mê được trân trọng, sở trường được bồi dưỡng phát triển, nhiều học sinh đã tự tin dự tuyển vào đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa như: Tiếng Anh, Toán, Văn, Sử, Địa và các đội tuyển Khoa học Kĩ thuật, Robotic… Những thành tích ban đầu trong các cuộc thi ở quy mô thành phố, khu vực và quốc gia đang từng bước góp phần khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của trường.

HES đang lớn lên mỗi ngày với sức mạnh của sự thống nhất trong triết lí giáo dục và chương trình đào tạo, giữa thông điệp và thực tế, giữa ý chí và hành động để hiện thực hóa định hướng giá trị của trường: “Tiên tiến và tiên phong”.

THPT HES

03:04 11/04/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ