Tăng cường hợp tác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên UED

Tại buổi lễ Ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN và Tập đoàn Edufit; Giữa Trường ĐHGD – ĐHQGHN và Trường Phổ thông Quốc tế Newton diễn ra ngày 02/10, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục nhấn mạnh: “Nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là vấn đề cốt lõi đối với mỗi tổ chức. Trong bối cảnh đó, trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN đã và đang hướng tới cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo, bồi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển nhân lực cho các cơ sở giáo dục, trong đó có các mô hình giáo dục chất lượng cao như Edufit và Newton”

Bà Nguyễn Lệ Hằng – Giám đốc nhân sự Edufit tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Giáo dục sẽ tạo cơ hội việc làm mở rộng cho sinh viên của Trường ĐH Giáo dục cũng như tập đoàn Edufit trong việc tìm kiếm và nguồn nhân lực chất lượng cao, trao đổi và triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo, nghiên cứu và đào tạo bồi dưỡng.

Cũng tại buổi lễ kí kết, TS. Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Newton đánh giá cao những nỗ lực của Trường ĐH Giáo dục trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, điển hình là năng lực ứng dụng công  nghệ thông tin trong các hoạt động, giảng dạy, chuyên môn và khả năng nhanh chóng thích ứng của sinh viên sau tốt nghiệp.

Trường ĐH Giáo dục và Tập đoàn Edufit cùng kí kết biên bản ghi nhớ

Trường Đại học Giáo dục và Trường Phổ thông quốc tế Newton kí kết biên bản ghi nhớ

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ là cơ sở cho những thỏa thuận hợp tác cụ thể sẽ được các bên triển khai trong thời gian tới. Các bên đồng thời kỳ vọng, kí kết này là khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng và bền chặt trong tương lai.

EDU Media

02:10 02/10/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ