Trường Đại Học Giáo Dục Và Trường Đại Học South Carolina Tổ Chức Buổi Hội Thảo Về Giáo Dục Và Công Nghệ

Trong khuôn khổ Hội thảo về Giáo dục và Công nghệ, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức đón tiếp Giáo sư Augie Grant đến từ trường Đại học South Carolina, Hoa Kỳ. Buổi gặp mặt có sự góp mặt của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các chuyên gia và giảng viên của Trường Đại học Giáo dục.

Sáng ngày 17/02/2020, Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội hân hạnh tiếp đón Giáo sư Augie Grant đến từ Trường Đại học South Carolina, Hoa Kỳ tới thăm và làm việc. Là chuyên gia của Đại học South Carolina, Hoa Kỳ, với kinh nghiệm giảng dạy bậc Đại học lâu năm, Giáo sư Augie Grant đã dành ba thập kỷ để nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy các công nghệ truyền thông mới đặc biệt là những ứng dụng vào kinh doanh, giáo dục và các tổ chức xã hội. Trong chuyến công tác tại Việt Nam, Giáo sư Augie Grant sẽ có những chia sẻ về đào tạo giáo viên, các phương pháp, công cụ mới trong hoạt động giảng dạy.

 

Mở đầu buổi gặp mặt, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng Trường Đại hoc Giáo dục đã bày tỏ tình cảm của Ban giám hiệu, các cán bộ giảng viên Nhà trường khi được tiếp đón GS. Augie Grant. Bên cạnh việc giới thiệu về Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN, những điểm mạnh và xu hướng nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh cũng nêu rõ mong muốn tăng cường hợp tác, chia sẻ những kết quả nghiên cứu trong giáo dục với cá nhân Giáo sư Augie Grant cũng như Trường Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

 

Ngay trong buổi sáng hôm nay, ngày 17/02/2020, Giáo sư Augie Grant đã chia sẻ về các công cụ đánh giá học sinh, sinh viên từ phương pháp đánh giá truyền thống tới những công cụ, phương pháp mới. Giáo sư Augie Grant cũng đã trả lời các câu hỏi của các chuyên gia, các giảng viên của Trường Đại học Giáo dục về các vấn đề liên quan trong nội dung Hội thảo.

Giáo sư Augie Grant sẽ có chuyến công tác tại Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Giáo dục từ ngày 17 tháng 2 đến ngày 21 tháng 2 năm 2020. Trong thời gian này, hi vọng sẽ có nhiều nghiên cứu ứng dụng được chia sẻ nhằm thực hiện mục tiêu chung trong việc đổi mới hoạt động giảng dạy, đào tạo giáo viên cũng như thúc đẩy sự hợp tác giữa hai đơn vị.

 

UEd Media

 

03:02 17/02/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ