Công đoàn Trường Đại học Giáo dục tổ chức tham quan trải nghiệm hè 2023

Tham quan trải nghiệm hè là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo và Công đoàn Trường Đại học Giáo dục đối với đời sống tinh thần của các công đoàn viên và người thân. Trong đó, Công đoàn có vai trò là đơn vị chủ chốt và đầu mối trong công tác tổ chức.

Hoạt động diễn ra trong 3 ngày từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 7 năm 2023 với sự tham gia của hơn 130 công đoàn viên và người thân tham dự. Địa điểm được lựa chọn diễn ra đợt tham quan trải nhiệm hè lần này là TP. Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Với vẻ đẹp non nước hùng vĩ, vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sự hiện diện của hàng nghìn hòn đảo và hang động hoang sơ, đẹp kỳ bí cùng hệ sinh thái phong phú, vịnh Hạ Long đã trở thành điểm đến độc đáo và thú vị đối với các thành viên trong đoàn.

Các thành viên trong đoàn đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm văn hoá, ẩm thực địa phương như: tham quan quần thể Vịnh Hạ Lọng, tham quan hang động, Bảo tàng Quảng Ninh, thưởng thức không gian âm nhạc bên bãi biển, thưởng thức ẩm thực trên du thuyền, chèo thuyền Kayak qua thủy động; tham quan công viên Hạ Long Complex, tham gia Teambuilding, chương trình Gala Dinner.

Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã góp phần kiến tạo tinh thần đoàn kết – chia sẻ - thành công; từ đó khích lệ các công đoàn viên tích cực công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến tham quan trải nghiệm lần này của Công đoàn Trường Đại học Giáo dục:


 

 

UEd Media

10:07 11/07/2023

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ