Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ các Khoa, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Giáo dục lần thứ II (Nhiệm kỳ 2015-2020)

Đến dự và chỉ đạo các đại hội Chi bộ có đồng chí Lê Kim Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Đảng ủy, các đồng chí đại diện cho Chi bộ các Khoa cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ Khoa Sư phạm, Khoa Các Khoa học Giáo dục và Khoa Quản lý Giáo dục.

Các đại hội được tổ chức theo quy trình do Đảng ủy Trường Đại học Giáo dục hướng dẫn trong đó nhấn mạnh việc tổng kết công tác của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2013-2015, thẳng thắn nhìn nhận những ưu, khuyết điểm, những việc đã và chưa làm được. Các đại hội cũng thảo luận xây dựng kế hoạch, phương hướng hoạt động chủ yếu của các Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ mới. Trong phần tiếp theo tại chương trình, Các Đại hội tiến hành thảo luận, góp ý cho dự thảo cáo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Trường ĐHGD - ĐHQGHN lần thứ II (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

Tại đây, Các Đại hội đã tiếp thu các ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đóng góp và hoàn thiện cho bản báo cáo. Các ý kiến tập trung vào phương hướng phát triển của Đảng bộ trong thời gian tới, hình thức tổ chức sinh hoạt Đảng, công tác phát triển Đảng, công tác phát hiện và bồi dưỡng đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại các Đại hội, đồng chí Lê Kim Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả quan trọng trong công tác lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời góp ý, kiểm điểm cũng như động viên từng Chi bộ. Đồng chí hi vọng trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành cấp ủy mới sẽ phát huy sức mạnh, chủ động sáng tạo trong công tác điều hành chi bộ và góp sức cùng Ban Giám hiệu xây dựng Khoa, Trường ngày một đổi mới, đi lên.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Kim Long thay mặt Đảng ủy nhà trường phát biểu tại Đại hội.

Các đại biểu nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ bầu cử bầu ra ban chấp hành mới cho Chi bộ

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và công tâm, đúng với quy chế và điều lệ Đảng, với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã nhất trí bầu ra Cấp ủy của các Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 như sau:

1.Chi bộ Khoa Sư phạm:

- Đ/c Tôn Quang Cường – Đảng viên, Chủ nhiệm Khoa Sư phạm giữ chức Bí thư Chi bộ.

- Đ/c Hoàng Thanh Tú – Đảng viên, Phó chủ nhiệm Khoa Sư phạm giữ chức Phó bí thư Chi bộ.

- Đ/c Lê Thời Tân – Đảng viên, giữ chức Ủy viên

Ban chấp hành chi bộ Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2015-2017

2. Chi bộ Khoa Các Khoa học Giáo dục:

- Đ/c Đinh Thị Kim Thoa - Đảng viên, Chủ nhiệm Khoa CKHGD giữ chức Bí Thư chi bộ.

- Đ/c Trần Văn Tính - Đảng viên, giữ chức Phó bí thư Chi bộ.

- Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên - Đảng viên, giữ chức Ủy viên

Ban chấp hành chi bộ Khoa các Khoa học Giáo dục nhiệm kỳ 2015-2017

3. Chi bộ Khoa Quản lý Giáo dục:

- Đ/c Đỗ Thị Thu Hằng - Đảng viên, Phó chủ nhiệm Khoa QLGD giữ chức Bí thư Chi bộ.

- Đ/c Trịnh Văn Minh - Đảng viên, Chủ nhiệm Khoa QLGD giữ chức Phó bí thư Chi bộ.

- Đ/c Nguyễn Thanh Lý - Đảng viên, giữ chức Ủy viên

Ban chấp hành chi bộ Khoa Quản lý Giáo dục nhiệm kỳ 2015-2017

12:08 26/08/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ