Trường Đại học Giáo dục tổ chức thành công Kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt II năm 2015

Đợt thi được tổ chức tại cụm thi nhà A2, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt II lần này có 9 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ (Quản lý Giáo dục, LL&PPDH bộ môn Toán, LL&PPDH bộ môn Vật Lý, LL&PPDH bộ môn Hóa học, LL&PPDH bộ môn Sinh học, LL&PPDH bộ môn Ngữ Văn, Lịch sử, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục), 2 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ (Quản lý giáo dục, Đo lường và đánh giá trong giáo dục). Trong đó có 288 thí sinh tham dự trong tổng số 308 thí sinh đăng ký dự thi thạc sĩ, chiếm tỷ lệ 81% số thí sinh đăng ký dự thi thạc sĩ sau đại học của trường Đại học Giáo dục.

 

Thí sinh nghe cán bộ phổ biến quy chế thi

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh trường ĐHGD và các đơn vị đã cùng nhau phối hợp chuẩn bị chu đáo cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học, tổ chức tập huấn về thông tin và quy trình cho cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi tuyển. Các công tác hỗ trợ kỳ thi như an ninh, bảo vệ, y tế, hậu cần và cơ sở vật chất được chuẩn bị hết sức chu đáo và tận tình để kỳ thi được diễn ra thuận lợi. Nhà trường phối hợp với lực lượng thanh tra, giám sát và công an để tổ chức tốt công tác coi thi, đảm bảo an ninh trật tự.

Hội đồng tuyển sinh đã làm việc nghiêm túc, đảm bảo ký thi được diễn ra trật tự, an toàn và đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của ĐHQGHN..

12:09 14/09/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ