Sinh viên trường ĐHGD đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ thi ĐGNL đợt 2 năm 2016

Từ nhiều năm nay, màu áo xanh tình nguyện của các bạn sinh viên trường Đại học Giáo dục trong mùa thi tuyển sinh dường như đã trở nên rất quen thuộc với mọi người. Đó là sự quan tâm, sẻ chia và nhiệt huyết vì cộng đồng.


Kết hợp với đội sinh viên tình nguyện (SVTN) của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, các tình nguyện viên đã nỗ lực hết sức mình để có thể cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt tình giúp đỡ các sĩ tử và phụ huynh. Tuy lực lượng của cả 2 đội còn mỏng nhưng hai bên đã có sự kết hợp phân công công việc rất hiệu quả.

Mỗi tình nguyện viên luôn có ý thức trách nhiệm, nhiệt tình, dốc hết sức mình để chiến dịch tiếp sức mùa thi đạt kết quả cao nhất. Đội tình nguyện trường ĐH Tài nguyên và Môi trường do thông thạo địa bàn chịu trách nhiệm việc phân luồng giao thông, tránh ách tắc giao thông. Đội SVTN trường ĐHGD đảm nhận tập hợp các thí sinh, đưa các em thí sinh lên phòng thi, giải đáp thắc mắc các thông tin liên quan đến kì thi tuyển sinh đại học của thí sinh và người nhà thí sinh, phát nước miễn phí…

 

Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi trường Đại học Giáo dục luôn phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đoàn ĐHQGHN phân công, giao phó!

Em Nguyễn Thị Vân – đội trưởng đội tình nguyện trường ĐHGD cho biết “trước khi tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi đội chúng em đã có phương án phân bổ lực lượng đồng đều tại các vị trí nhằm hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh. Ngoài ra, các tình nguyện viên đã được tập huấn về phương thức thi, kỹ năng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và một số tình huống khác nên chúng em không gặp vướng mắc gì. Thành công của các bạn thí sinh chính là niềm vui của đội sinh viên tình nguyện chúng em”.

Trong thời gian tham gia chiến dịch những tình nguyện viên đến từ các khoa khác nhau đã phối hợp tích cực, đoàn kết giúp đỡ cùng phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng.


Ngoài ra, hoạt động tình nguyện cũng đã tạo cho các bạn TNV cơ hội rèn luyện khả năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm, tính đoàn kết hỗ trợ nhau.

Mặc dù, cường độ làm việc rất căng thẳng nhưng có lẽ các thí sinh và người nhà các em sẽ không quên hình ảnh sinh viên tình nguyện trường Đại học Giáo dục với những gương mặt luôn tươi cười rạng rỡ cùng màu áo xanh tình nguyện nhiệt tình tham gia chiến dịch TSMT 2016.

 

UED Media

Đội SVTN 

12:08 18/08/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ