Đêm hội trăng rằm

Hòa trong không khí ấy, tối 13/09/2016 Công đoàn Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi là con em công đoàn viên, cán bộ, giảng viên tại khuôn viên nhà G7.

Chương trình được tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một Tết Trung thu vui vẻ, hấp dẫn. Đồng thời cũng là dịp để Ban giám hiệu Nhà trường tạo điều kiện, quan tâm tới con em các gia đình, khuyến khích tinh thần học tập trong mỗi cháu trước thềm năm học mới.

TS. Nguyễn Đức Huy, Bí Thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ tới các cháu hãy phấn đấu học tập tốt, nghe lời ông bà cha mẹ, trở thành con ngoan trò giỏi.

Các bạn nhỏ cùng cô chú sinh viên trong một tiết mục biểu diễn tập thể

Cũng tại chương trình, Ban Giám hiệu đã trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015-2016 và phát động các cháu tiếp tục phấn đấu giành thành tích cao trong năm học tới.

Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường đã trao tặng hơn 150 phần quà ý nghĩa cho mỗi cháu thiếu nhi.

Đêm hội trăng rằm thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm, các em đã được Ban tổ chức trao tặng những chiếc đèn lồng xin xắn, cùng nhiều phần quà ý nghĩa, được rước đèn, múa lân và cùng nhau phá cỗ. Chương trình vui Tết trung thu được thiết kế ấn tượng với sự xuất hiện và dẫn chương trình độc đáo của chú Cuội, chị Hằng. Bọn trẻ đứa nào đứa nấy háo hức, giơ tay trả lời câu hỏi của chị Hằng.

Chương trình cũng nhận được sự tham gia tích cực của Đội Sinh viên tình nguyện trường ĐHGD đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của đêm hội.

Chùm ảnh đêm hội trăng rằm:

 

 

UED Media

12:09 15/09/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ