Bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Giáo dục

Khởi tranh từ ngày 1 tháng 10 năm 2016 có thể nói đến thời điểm này, sau 1 tháng diễn ra, giải bóng đá nữ sinh viên trường đại học giáo dục do Đoàn trường tổ chức nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã thành công tốt đẹp.


Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục – PGS.TS Lê Kim Long – người luôn theo sát, động viên theo từng bước đi của giải đấu trực tiếp giao bóng trong trận trung kết.

11 đội bóng đến từ 6 khối ngành cùng nhau hội tụ và tham gia tranh tài với tinh thần yêu thể thao, trung thực và đoàn viên và cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ. Đây cũng là dịp để nữ sinh viên trường ĐH Giáo dục rèn luyện tinh thần, sức khỏe, tăng cường giao lưu gặp gỡ và hiểu biết giữa các khối ngành.

Bên cạnh nhà vô địch là đội tuyển SP Vật lý, không thể không nhắc đến những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong mùa giải. Trong đó, Á quân thuộc về đội Cựu sinh viên Sư phạm Sinh học, giải Ba thuộc về đội Sư phạm Toán 1. Ngoài ra còn có các giải phụ: giải phong cách, giải cổ động giành cho tập thể và giải thủ môn xuất sắc nhất, vua phá lưới, hoa khôi sân cỏ giành cho cá nhân.

Để có được thành công của giải đấu, bên cạnh sự nỗ lực của các cầu thủ, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự động viên, quan tâm của Ban Giám hiệu, BCH Đoàn Thanh niên, các Thầy cô tại các phòng ban, các Khoa; đại diện Hội phụ huynh; tổ trọng tại thuộc TT Giáo dục Thể chất – ĐHQGHN.

Trong một pha bóng tấn công

Ban tổ chức hi vọng, giải đấu đã mang lại cho các cầu thủ nói riêng, toàn thể sinh viên trường ĐHGD nói chung một tinh thần thể thao mới mẻ, đoàn kết, lành mạnh trong môi trường Sư phạm.

Một số hình ảnh tại Phiên bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Giáo dục:

Cầu thủ số 09 - Tú Anh - linh hồn của đội SP Vật Lý

Tranh thủ giải lao và thảo luận chiến thuật

Tinh thần đoàn kết luôn được thể hiện từ trong và ngoài sân cỏ

Mọi hình ảnh về giải đấu được Ban tổ chức được cập nhật tại Website hoặc Facebook trường Đại học Giáo dục.

Tiếp nối trong tháng 11 tới sẽ là chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như các hoạt động khác gắn với chuyên môn của trường:

- Hội thi nghiệp vụ sư phạm

- Kỳ thi toán quốc tế giữa các thành phố mùa thu lần thứ 38

- Kỳ thi học sinh giỏi toán học Hoa Kỳ giành cho học sinh THCS

- Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Khai giảng và trao bằng sau đại học năm học 2016-2017

 

 

UED Media

12:10 31/10/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /var/www/clients/client2/web37/web/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 254