Trường Đại học Giáo dục tham dự Hội thảo quốc tế “Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục” tại Thái Nguyên

Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu quốc tế đến từ các nước Úc, Đức, Đài Loan, Thái Lan, Lào,…và sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện các trường Đại học Sư phạm, đại diện các Sở GD&ĐT một số tỉnh, thành trên cả nước.

Đoàn đại biểu của Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự hội thảo gồm có: GS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Lộc, TS. Phạm Văn Thuần, PGS.TS. Đinh Thị Kim Thoa, Ths. Mai Quang Huy và TS. Nguyễn Thị Bích Liên

Tại Hội thảo, PGS.TS. Đinh Thị Kim Thoa đã báo cáo vấn đề “Phát triển chương trình môn học trong đào tạo giáo viên dựa trên việc đánh giá năng lực người học”.

Bài báo cáo của PGS.TS. Đinh Thị Kim Thoa nhận được sự quan tâm của nhiều nhà khoa học tham dự hội thảo và đã góp một tiếng nói quan trọng trong thực tiễn phát triển chương trình đào tạo giáo viên hiện nay.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả Hội thảo góp phần không nhỏ giúp các cơ sở đào tạo giáo viên xây dựng định hướng phát triển chương trình bồi dưỡng giáo viên, xây dựng cơ chế phối hợp với các cơ sở quản lý giáo dục phổ thông trong tổ chức bồi dưỡng thường xuyên, bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp và bồi dưỡng theo yêu cầu của chương trình sách giáo khoa phổ thông mới./.


 Khoa Các Khoa học Giáo dục

12:11 04/11/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ