Đoàn TN Trường Đại học Giáo dục, chung tay góp sức cùng Tuổi trẻ ĐHQGHN mang áo ấm cho trẻ em vùng cao trong hoạt động “Mùa đông ấm 2016”

Chung tay góp sức cùng tuổi trẻ ĐHQGHN, tham gia chương  Mùa đông ấm 2016 lần này Đoàn trường Đại học Giáo dục cử đồng chí Nguyễn Hải Dương – Đội phó đội SVTN cùng đoàn công tác đến trao tặng số tiền 3 triệu đồng, góp phần xây dựng cây cầu dân sinh cho nhân dân địa phương. Đây là số tiền do Đoàn viên, thanh niên Nhà trường quyên góp ủng hộ nhằm hỗ trợ bà con vùng khó khăn và đặc biệt để các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc đến trường.


Vượt hàng trăm cây số trong cái lạnh của những ngày đông, ngay trong buổi sáng ngày 16/12 đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Bắc Kạn tại Trung tâm thanh thiếu niên tỉnh. Chiều cùng ngày đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, chính sách trên địa bàn tỉnh. Cũng trong dịp này Đoàn ĐHQGHN đã gửi tới cô và trò các trường mầm non, trưởng Tiểu học – THCS xã Hoàng Trĩ, huyện Ba Bể một số đồ dùng, vật phẩm như: tủ sách, tủ y tế, quần áo,giày, sữa,… Đặc biệt, đoàn đã trao số tiền 30 triệu đồng để giúp người dân địa phương xây dựng cầu dân sinh, phục vụ cho việc đi lại của người dân được thuận tiện.

Buổi tối cùng ngày đoàn đã có buổi giao lưu thân mật với Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn Bắc Kạn, tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí đại diện cho UBMTTQ tỉnh, Tỉnh đoàn, đoàn cơ sở,… Trong chuyến đi này, các thành viên trong đoàn còn đến thăm một vài di tích lịch sử của tỉnh, qua đó hiểu hơn về truyền thống cách mạng anh hùng của tỉnh Bắc Kạn. Đồng thời, đoàn cũng có buổi sinh hoạt chính trị tại khu di tích lịch sử Nà Tu vào sáng ngày 17/12.

Một số hình ảnh chương trình  Mùa đông ấm:

Đồ tập kết để trao tặng cho các em học sinh xã Hoàng Trĩ

 

Đồng chí Trương Ngọc Kiểm – Bí thư Đoàn ĐHQGHN và  đồng chí Phó bí thư huyện đoàn Ba Bể

 Từng thùng sữa được trao tận tay các em học sinh

 Đ/c Nguyễn Hải Dương – Đội SVTN Đại học Giáo dục

 

CLB Sinh viên tình nguyện


12:12 21/12/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ