Bế giảng Khóa Bồi dưỡng kiến kỹ năng sư phạm đại học cho giảng viên Học viện Tòa án

Tới dự buổi lễ, Về phía trường Đại học Giáo dục có PGS.TS Phạm Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực; TS. Nguyễn Thị Ban, Giám đốc TT Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng.

Về phía Học viện Tòa án có đồng chí Đào Tú Hoa, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Tòa án Nhân dân tối cao; đồng chí Trần Văn Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; đồng chí Nguyễn Minh Sử, Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và Trung tâm của Học viện và toàn thể 40 học viên của khóa học.  

  

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Khóa học diễn ra trong 03 tuần.Thông qua khóa học các học viên đã được cung cấp những kiến thức mới về giáo dục học đại cương; tâm lý dạy học đại học; lý luận dạy học đại học, giáo dục đại học thế giới và Việt Nam; phát triển chương trình và tổ chức giáo dục đào tạo đại học; kỹ năng dạy học và sử dụng phương tiện và kỹ thuật công nghệ trong dạy học đại học; nâng cao chất lượng dạy học, đánh giá trong giáo dục đại học.

Đây là những kiến thức cần thiết liên quan đến phương pháp, kỹ thuật để giảng viên xây dựng bài giảng, giáo án và tham gia giảng dạy hiệu quả. Khóa học cũng giúp học viên phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong học tập, nghiên cứu, chấp hành tốt các quy định của đơn vị đào tạo.

 

PGS.TS Phạm Văn Thuần phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Phạm Văn Thuần đánh giá cao nội dung, ý nghĩa và sự cần thiết của khóa học và tin tưởng rằng khóa học sẽ giúp các cán bộ, giảng viên nâng cao năng lực giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ được giao của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao cũng như Ban Giám đốc Học viện Tòa án.

 

Đồng chí Trần Văn Hà phát biểu bế giảng khóa học 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hà, Phó Giám đốc Học viện Tòa án thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã tích cực trong công tác giảng dạy, đồng thời biểu dương kết quả học tập tốt của toàn thể học viên tham gia khóa học. Đồng chí cũng mong muốn, với những kiến thức lĩnh hội được qua lớp bồi dưỡng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các đồng chí về phương pháp dạy học để từ đó xử lý đúng đắn các vấn đề thực tiễn trong công tác giảng dạy.

 

Giảng viên Hoàng Thị Ngọc, đại diện cho học viên phát biểu

Học viên Hoàng Thị Ngọc, Giảng viên Khoa Thẩm phán, đại diện học viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị, Ban Giám đốc Học viện Tòa án và Trường Đại học Giáo dục, sự nhiệt tình giảng dạy, chia sẻ của giảng viên và hứa sẽ đem những kết quả học được về phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy trong Hệ thống Tòa án nhân dân.

PGS.TS Phạm Văn Thuần trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các giảng viên

 

Đồng chí Trần Văn Hà trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các giảng viên

 

Đồng chí Đào Tú Hoa trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các giảng viên


 Nguồn: HVTA

12:12 29/12/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ