Trường Đại học giáo dục – ĐHQGHN thông báo kế hoạch xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2018 như sau:
Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2018 như sau:
Trường Đại học Giáo dục thông báo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2018 như sau:
Ngày 15/7/2018, Trường Đại học Giáo dục cùng với các đơn vị thành viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 vào các trường đại học, cao đẳng.
Trường Đại học giáo dục là đơn vị duy nhất của cả nước đào tạo theo mô hình (a+b) với triết lý giáo dục: hãy trở thành một nhà khoa học trước khi trở thành nhà giáo dục. Chương trình học được thiết kế với phương pháp dạy học hiện ...
Năm 2017, Hệ thống phòng Thí nghiệm Lý-Hóa-Sinh được chính thức đi vào hoạt động và trở thành hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất trong khối các trường sư phạm, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy của sinh viên, giảng viên.
Tại các nước phát triển, Quản trị trường học – School Administration là thuật ngữ khá phổ biến trong Giáo dục, đặc biệt là trong Giáo dục thời đại tri thức. Từ lý luận, thực tiễn và kinh nghiệm triển khai trong nước và trên thế giới, năm 2018, Trường ...
Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2018 như sau:
ĐHQGHN lưu ý thí sinh các mốc thời gian quan trọng đối với thí sinh dự thi THPT quốc gia 2018.
Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2018 như sau:

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ