Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển đại học chính quy đợt 2 năm 2018:
Quản lí giáo dục và quản trị trường học - Hai khái niệm có vị trí ra sao trong mỗi nhà trường? Nhiều người quan niệm: Tốt nghiệp quản trị trường học là để bổ nhiệm vào vị trí quản lý trong hệ thống trường học các cấp. Điều này ...
Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2018 vào các ngành đào tạo của Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN như sau:
Ngày 24/07/2018, Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 và giải đáp các thắc mắc cho thí sinh.
Trường Đại học giáo dục – ĐHQGHN thông báo kế hoạch xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2018 như sau:
Ngày các ngày 19 và 20/7, Trường ĐHGD đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 về ngành đào tạo Quản trị trường học và các ngành cử nhân Sư phạm của Trường.
Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào các ngành đào tạo đại học chính quy năm 2018 như sau:
Trường Đại học Giáo dục thông báo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2018 như sau:
Ngày 15/7/2018, Trường Đại học Giáo dục cùng với các đơn vị thành viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 vào các trường đại học, cao đẳng.
Trường Đại học giáo dục là đơn vị duy nhất của cả nước đào tạo theo mô hình (a+b) với triết lý giáo dục: hãy trở thành một nhà khoa học trước khi trở thành nhà giáo dục. Chương trình học được thiết kế với phương pháp dạy học hiện ...

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ