Thư mời tựu trường Nhân dịp kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Giáo dục

Trường Đại học Giáo dục trân trọng thông báo và kính mời Anh/ Chị cựu sinh viên, học viên cao học và NCS của Trường về dự Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN.

Kính gửi: Anh (Chị) Cựu sinh viên, học viên cao học, NCS của Trường

Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội xin gửi đến Anh/ Chị Cựu sinh viên, học viên cao học, NCS của Trường lời chào thân ái!

Trong 20 năm xây dựng và phát triển, hàng chục nghìn giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục đã trải qua môi trường học tập và nghiên cứu của Nhà trường. Nhiều Anh/ Chị cựu sinh viên, học viên đã thành đạt cả về chuyên môn và vị trí công tác. Có những cựu sinh viên đã đạt giải thưởng lớn của quốc gia về khoa học. Nhiều người đã và đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng với hàm Thứ trưởng, Cục trưởng, Vụ trưởng, Giám đốc các sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các cơ sở giáo dục và nhiều vị trí quan trọng khác. Anh/ Chị đã trở thành đồng nghiệp với chúng tôi, cùng đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Trường Đại học Giáo dục trân trọng thông báo và kính mời Anh/ Chị cựu sinh viên, học viên cao học và NCS của Trường về dự Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Giáo dục, với chuỗi các hoạt động cụ thể như sau:

1. Tổ chức gặp mặt và giao lưu hội khóa

1.1. Thời gian: từ 14 giờ 00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu).

1.2. Địa điểm: các Giảng đường C0, số 182 Lương Thế Vinh, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

2. Hội trại

2.1. Thời gian: từ 14 giờ 00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu) đến 12 giờ 00 ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy).

2.2. Địa điểm: Quảng trường ĐHQGHN, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Hội diễn văn nghệ.

3.1. Thời gian: từ 19 giờ 00 ngày 15/11/2019 (Thứ Sáu).

3.2. Địa điểm: Quảng trường Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

4. Lễ Mít tinh kỷ niệm

4.1. Thời gian: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 30 ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy)

4.2. Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự hiện diện của Anh/Chị là niềm vinh dự và tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên nhà trường. Trường Đại học Giáo dục đánh giá cao và ghi nhận sự động viên về tinh thần và vật chất của các anh chị cựu sinh viên, học viên và NCS trong việc xây dựng và phát triển của nhà trường.

Rất hân hạnh được đón tiếp./.

>>> Phiếu xác nhận Tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHGD

>>> Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Giáo dục

03:11 06/11/2019