Gặp mặt Tân học viên sau đại học khóa QH-2020-S

Sáng ngày 20/09, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt Tân học viên sau đại học khóa QH-2020-S

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, các Phòng, các đơn vị trực thuộc và 261 học viên trúng tuyển khóa QH-2020-S.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh - Hiệu trưởng giới thiệu với học viên về Trường Đại học Giáo dục

Mở đầu bài phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng GS.TS Nguyễn Quý Thanh nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã vượt qua kỳ thi Tuyển sinh Sau đại học đợt 1 để trở thành tân học viên của Nhà trường.

Để giúp các Tân học viên hiểu rõ hơn về Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Giáo dục, Hiệu trưởng Nguyễn Quý Thanh đã cung cấp các thông tin cơ bản về Đại học Quốc gia Hà Nội, về Trường Đại học Giáo dục. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh về cơ cấu đào tạo, các ngành học mới cũng như các hướng nghiên cứu mới của Nhà trường. Điều này không chỉ giúp các Tân học viên hiểu về lịch sử hình thành phát triển và mô hình đào tạo, mà còn giúp Tân học viên có các góc nhìn mới về khoa học giáo dục để từ đó, có những định hướng phù hợp cho các nghiên cứu trong quá trình học tập.

Cũng trong buổi gặp mặt, các Tân học viên được được nghe phổ biến Quy chế Công tác học sinh – sinh viên do ThS. Hà Thị Thanh Thuỷ - Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên trình bày; và Quy chế đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ của Đại học Quốc Gia Hà Nội do TS. Nguyễn Bá Ngọc – Trưởng phòng đào tạo trình bày. Các thông tin cung cấp cho người học về các kế hoạch đào tạo, các nội dung đào tạo cần lưu ý, các chế độ, chính sách, khen thưởng, học bổng của người học.

Sau phần trình bày báo cáo, Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Phòng và các Khoa trực thuộc đã lắng nghe chia sẻ của Tân học viên các ngành và trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho các Tân học viên.

Đại diện Tân học viên khoá QH-2020-S tặng hoa Ban Giám hiệu nhân dịp gặp mặt thầy cô

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí gần gũi, cởi mở. Đây là cơ hội để Lãnh đạo Nhà trường được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ của các Tân học viên. Đồng thời, với những thông tin được cung cấp, các Tân học viên sẽ chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để bắt đầu hành trình học tập, nghiên cứu của mình, cũng như đồng hành cùng với Trường Đại học Giáo dục để thực hiện các nhiệm vụ khoa học công nghệ theo đúng sứ mạng, tầm nhìn của một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về Khoa học Giáo dục tại Việt Nam hiện nay.

Các tiết mục văn nghệ do chính học viên của Trường biểu diễn
 

UED Media

04:09 21/09/2020

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ