ĐHGD: cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp diễn ra ngày 11/4/2021 là hoạt động phối hợp thường niên giữa Báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp có sự tham gia của các thầy cô, cán bộ của gần 100 trường Đại học, Cao đẳng với 170 gian tư vấn chính thức khai mạc tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã thu hút hàng nghìn học sinh, sinh viên và các phụ huynh.

Gian tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Giáo dục đặc biệt thu hút sự quan tâm của hàng ngàn thí sinh, phụ huynh. Với vị thế và uy tín được khẳng định, Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN sẽ là lựa chọn hấp dẫn đối với các thí sinh.

Bên cạnh các ngành đào tạo sư phạm truyền thống vẫn đang là thế mạnh của Trường: Sp Toán học, SP Vật lý, SP Hoá học, SP Sinh học, SP Ngữ văn, SP Lịch sử; Trường ĐH Giáo dục hiện nay đang đào tạo các ngành “hot” nhất trong lĩnh vực sư phạm, khoa học giáo dục: SP Khoa học Tự nhiên, SP Lịch sử và Địa lý, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Tham vấn học đường, Khoa học Giáo dục, Quản trị Công nghệ Giáo dục, Quản trị Trường học, Quản trị trường học.

Để mở rộng cơ hội việc làm, trở thành những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học hay những nhà quản lý tài năng trong tương lai…; việc học và tiếp thu những ngành học mới, bắt kịp với xu thế và nhu cầu của xã hội là tiền đề vô cùng quan trọng mở rộng cánh cửa cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Đến với gian tư vấn của Trường Đại học Giáo dục, phụ huynh, học sinh được cung cấp đầy đủ thông thông tin và tư vấn trực tiếp về các quy định liên quan đến Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia; Những yêu cầu cụ thể đối với từng ngành và nhóm ngành đào tạo của nhà trường; Thông tin hỗ trợ như kí túc xá; Hoạt động trao đổi sinh viên quốc tế; Chính sách ưu tiên và học bổng; Chương trình đào tạo hai bằng giữa các đơn vị đào tạo trong ĐHQGHN và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các em học sinh còn được tư vấn chọn trường, chọn nghề, tư vấn hướng nghiệp phù hợp với năng lực và đam mê cá nhân.

Điểm lại 10 điểm nổi bật và những cơ hội nếu bạn trở thành sinh viên của Trường ĐH Giáo dục:

-----------------------------------------------------------

Tổng hợp các tin bài liên quan:

- Chuyên gia PGS.TS Phạm Mạnh Hà: lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực bản thân

- Chuyên gia PGS.TS Trần Thành Nam: 4 “kẻ thù tâm lý” của học sinh trước kỳ thi và cách ứng phó

- Tổng hợp thông tin tuyển sinh đại hoc chính quy năm 2021 của Trường ĐH Giáo dục

VNU Media

10:04 12/04/2021