Thông báo đăng kí và đánh giá năng khiếu đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành giáo dục mầm non năm 2021

Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) thông báo tổ chức đăng ký và đánh giá năng khiếu đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non năm 2021 như sau:

1. Đối tượng đăng ký

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non đảm bảo quy định trong mục 1.1 phần 3 Đề án tuyển sinh Đại học chính quy năm 2021 của Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội (chi tiết Đề án, thí sinh xem tại đây). Thí sinh không bắt buộc phải có kết quả đánh giá năng khiếu trước khi đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, thí sinh được công nhận trúng tuyển khi đáp ứng đồng thời các tiêu chí sau:

+/ “Đạt” điểm chuẩn hoặc các quy định về xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.

+/ “Đạt” về đánh giá năng khiếu.

2. Nội dung đánh giá năng khiếu

Thí sinh đăng ký và thực hiện đánh giá năng khiếu theo một trong các loại hình năng khiếu: Hát, hoặc múa, hoặc kể chuyện/đọc thơ, dẫn chương trình, hoặc biểu diễn nhạc cụ, hoặc Vẽ theo các Bước trong Mục 3 của Thông báo này.

3. Các bước thực hiện đăng ký và đánh giá năng khiếu

Bước 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến qua đường link:

https://education.vnu.edu.vn/index.php/WebControl/viewpage/207 hoặc scan QR code sau:

Thời hạn đăng ký trực tuyến dự kiến như sau: đến 24 giờ 00 phút, ngày 10/8/2021.

Bước 2: Thí sinh thực hiện bài đánh giá năng khiếu

- Đợt 1:  Từ 15/04/2021 đến 15/06/2021

Thí sinh tự quay clip thể hiện năng khiếu múa hoặc hát hoặc vẽ hoặc biểu diễn nhạc cụ hoặc kể chuyện hoặc đọc thơ và gửi về Trường Đại học Giáo dục (gửi file mềm hoặc USB chứa clip qua email: sotuyengiaoducmamnon@vnu.edu.vn hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Giáo dục (Phòng 103, Nhà G7, Số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội). Khi thực hiện bài năng khiếu, yêu cầu thí sinh chọn trang phục nghiêm túc và phù hợp với nội dung bài năng khiếu.

- Đợt 2: Từ 10/07/2021 đến 15/08/2021: Thí sinh chọn một trong hai hình thức nộp bài đánh giá năng khiếu sau đây:

+/ Hoặc thí sinh tự quay clip thể hiện năng khiếu múa hoặc hát hoặc vẽ hoặc biểu diễn nhạc cụ hoặc kể chuyện hoặc đọc thơ và gửi về Trường Đại học Giáo dục (gửi file mềm hoặc USB chứa clip qua email: sotuyengiaoducmamnon@vnu.edu.vn hoặc gửi qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Giáo dục (Phòng 103 Nhà G7, Số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).

+/ Hoặc thí sinh đánh giá năng khiếu trực tiếp tại Trường Đại học Giáo dục (lưu ý:  Đánh giá trực tiếp chỉ áp dụng cho các hợp thí sinh có những khó khăn trong việc ghi hình), cụ thể như sau:

i) Nhà trường gửi email thông báo mã dự đánh giá năng khiếu, thời gian và địa điểm tổ chức đánh giá năng khiếu cho thí sinh.

ii) Thí sinh thực hiện bài đánh giá năng khiếu trực tiếp.

- Theo lịch đã được nhà trường gửi qua email và tin nhắn, thí sinh đến địa điểm thực hiện bài năng khiếu. Khi thực hiện bài năng khiếu, yêu cầu thí sinh chọn trang phục nghiêm túc và phù hợp với nội dung bài năng khiếu.

- Thí sinh tự thực hiện bài năng khiếu theo loại hình đã đăng ký

- Các bài năng khiếu sẽ được ghi hình và lưu trữ theo quy định đối với bài thi tuyển sinh.

Bước 3: Công bố kết quả đánh giá năng khiếu

Thí sinh xem kết quả đánh giá năng khiếu trên cổng tuyensinh.vnu.edu.vn hoặc education.vnu.edu.vn trước ngày 30/06/2021 (Đợt 1) và trước ngày 01/09/2021 (Đợt 2).

4. Lệ phí đánh giá năng khiếu

Mức phí: 200.000đ (Hai trăm nghìn đồng)/thí sinh. Kinh phí này chưa bao gồm kinh phí xét tuyển chung theo quy định.

Hình thức nộp: Chuyển khoản vào tài khoản của Trường Đại học Giáo dục,

Số tài khoản: 26010000791239 tại ngân hàng BIDV, chi nhánh Mỹ Đình, Hà Nội.

Nội dung chuyển tiền ghi theo cú pháp: Mã dự thi NKMN.

Ví dụ: 21.0001 NKMN (Mã dự thi là mã số của thí sinh được Trường ĐHGD cấp qua email sau khi thí sinh đăng ký đánh giá năng khiếu).

Lệ phí đánh giá năng khiếu cần phải nộp trước lịch thực hiện ít nhất 7 ngày. Thí sinh đã tham gia đánh giá năng khiếu sẽ không được hoàn trả lệ phí.

5. Các đối tượng được miễn đánh giá năng khiếu

Thí sinh có giải thưởng về các loại hình nghệ thuật trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố trở lên; hoặc đã tham gia các CLB nghệ thuật của các Nhà văn hóa cấp Quận/Huyện trở lên, được miễn đánh giá năng khiếu dự tuyển vào ngành Giáo dục Mầm non.

Trước 24 giờ 00 ngày 01/08/2021: Thí sinh thuộc đối tượng được miễn đánh giá năng khiếu dự tuyển vào Giáo dục Mầm non, chuẩn bị minh chứng, hoàn thiện và gửi đơn xin miễn đánh giá năng khiếu theo đường link sau: https://bit.ly/3dh34lM

Thí sinh cập nhật kết quả miễn đánh giá năng khiếu trên Website Trường ĐHGD tại địa chỉ: https://education.vnu.edu.vn dự kiến trước 30/6/2021 (Đợt 1) và trước ngày 01/09/2021 (Đợt 2).

Lưu ý: Trong một số trường hợp, HĐTS sẽ tiến hành xác minh trước khi ra quyết định cho thí sinh miễn thi năng khiếu.

Chức danh/ chức vụ

Nguyễn Đức Huy

Phó Hiệu trưởng

(+84) 916327666

huynd@vnu.edu.vn

Nguyễn Bá Ngọc

Trưởng phòng Đào tạo

(+84) 963568859

nbngoc@vnu.edu.vn

Nguyễn Trung Kiên

Trưởng phòng Công tác HSSV

(+84) 903410412

kiennt@vnu.edu.vn

Trần Xuân Quang

Phó trưởng phòng

(+84) 963265833

quangtx@vnu.edu.vn

Phạm Ngọc Cường

(+84) 984877644

cuongpn@vnu.edu.vn

- Hotline: 0865964905; (024) 73017123 (máy lẻ: 1103 hoặc 1104); 0867628627 (gọi trong giờ hành chính).

- Email: education@vnu.edu.vn (hoặc sotuyengiaoducmamnon@vnu.edu.vn).

- Fanpage:    https://www.facebook.com/education.vnu.edu.vn/.

hoặc https://www.facebook.com/tvts.ued.vnu/

Trân trọng thông báo./.

TOÀN VĂN ĐỀ ÁN TUYỂN SINH NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIÁO DỤC, THÍ SINH XEM TẠI ĐÂY