Khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng Chương trình Thạc sĩ LL&PP Dạy học Bộ môn Toán


Tham dự buổi khảo sát sơ bộ, về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài gồm có PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa – Phó Giám đốc ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, ĐHQG, TP. HCM - Trưởng đoàn; TS. Đinh Ái Linh - Thư kí. Về phía Trường Đại học Giáo dục có PGS.TS Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo: Phòng Đào tạo, Phòng HCTH, Trung tâm ĐBCLGD, Khoa Sư phạm và Chủ nhiệm Bộ môn Toán.

Trong buổi làm việc với Đoàn, Phó Hiệu trưởng Phạm Văn Thuần khẳng định tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài chương trình đào tạo. Phó Hiệu trưởng rất mong muốn Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đưa ra các khuyến nghị về chương trình đào tạo mà Nhà trường cần cải tiến trong thời gian tới, đó chính là những cơ sở để Nhà trường hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế.

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn Đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu Hồ sơ minh chứng; tham quan cơ sở vật chất của Khoa Sư phạm. Cuối buổi khảo sát, Đoàn ĐGN đã gợi ý và hướng dẫn Nhà trường, Khoa Sư phạm hoàn thiện Hồ sơ tự đánh giá. 

 

Cũng trong khuôn khổ của buổi làm việc, hai bên đã tiến hành thống nhất Lịch trình làm việc của đợt Khảo sát chính thức và kí kết biên bản Khảo sát sơ bộ. Trong đợt Khảo sát chính thức Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường. Đoàn cũng sẽ nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn các nhóm đối tượng liên quan;  thăm và khảo sát cơ sở vật chất của Khoa Sư phạm; Trường ĐHGD; ĐHQGHN; thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, để xác thực các thông tin theo báo cáo tự đánh giá của chương trình, từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Đợt khảo sát chính thức Chương trình Thạc sĩ LL&PP Dạy học Bộ môn Toán

sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến hết ngày 22/10/2017.

Xem chi tiết Lịch trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài: http://education.vnu.edu.vn/thong-bao/thong-bao-chuong-trinh-khao-sat-chinh-thuc-dot-danh-gia-ngoai-chuong-trinh-thac-si-llpp

12:10 07/10/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ