VNU – HES: Khai giảng năm học thứ 3

Sáng 5/9/2018, Trường THPT Khoa học Giáo dục, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Đây là lễ khai giảng thứ 3 của Trường kể từ khi được thành lập, hồi tháng 3/2016.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn đã tới dự, phát biểu chào mừng và đánh trống khai trường năm học mới 2018 - 2019. Ông chúc mừng hơn 300 tân học sinh khối 10 và cho rằng việc lựa chọn Trường THPT Khoa học Giáo dục để học tập là một quyết định đúng đắn. Phó Giám đốc đánh giá cao những nỗ lực của Thầy và trò Trường THPT Khoa học Giáo dục trong năm học 2017 - 2018 vừa qua. Tuy mới được thành lập song mô hình mới của nhà trường đã phát huy được lợi thế của một cơ sở giáo dục trong ĐHQGHN - đại học đa ngành, đa lĩnh vực - và đem đến những thành công bước đầu trong mọi hoạt động. Nhiều học sinh của Trường đạt thành tích cao trong các kì thi quốc gia và khu vực: Olympic Tiếng Anh, Sáng tạo Robot, Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia, bóng bàn, ...

Tại lễ khai giảng, Hiệu trường THPT Khoa học Giáo dục (HES), Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Nguyễn Thị Hương đã chúc mừng thầy cô giáo và 617 học sinh của Nhà trường một năm học mới với những thành công mới. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương bày tỏ, khởi đầu năm học thứ 3 cũng là một mốc thời gian quan trọng đối với nhà trường, khoảng thời gian đủ để khẳng định phong cách riêng mang đậm dấu ấn HES với “sức mạnh của niềm tin và đam mê”.

Hiệu trưởng HES nhắn nhủ các tân học sinh, ngày Khai giảng bậc học trung học phổ thông đầu tiên sẽ thật đáng nhớ đối với các em bởi đây là năm đầu tiên cho một hành trình nuôi dưỡng ước mơ về nghề nghiệp, về tương lai và về đam mê mà chính các em là người kiến tạo. Hiệu trưởng tin tưởng, niềm tin, ước mơ cùng đam mê là sức mạnh, là động lực trên con đường học tập và phát triển tương lai của mỗi HESer.

Trong khuôn khổ của lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục Phạm Văn Thuần đã trao thưởng cho các giáo viên có thành tích trong công tác giảng dạy; Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương trao thưởng cho các tân học sinh có điểm thi xuất sắc; đại diện Ban Giám hiệu của HES cùng các nhà tài trợ đã trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động học tập, văn nghệ, thể thao.

 

 Vĩnh Trung - VNU Media
03:09 05/09/2018

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ