HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HÈ 2022 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐHGH – ĐHQGHN

Từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 7 năm 2022, Công Đoàn Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức chương trình Trải nghiệm hè 2022 cho gần 150 cán bộ và người thân của các công đoàn viên tại Thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Tại đây đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị nhằm tăng cường sự đoàn kết của các cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chương trình thành công tốt và đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các công đoàn viên cũng như các thành viên tham gia đoàn.

Hàng năm, sau khi kết thúc các hoạt động năm học, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự phối hợp của các đơn vị trong Nhà trường, Công đoàn trường ĐHGD tổ chức hoạt động trải nghiệm kết hợp nghỉ mát cho tất cả các công đoàn viên nhằm tăng tính trải nghiệm, tìm hiểu các vùng văn hóa địa phương về các lĩnh vực khác nhau, đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết của tập thể Nhà trường. Đây cũng là hoạt động thực hiện các chế độ đảm bảo chăm sóc cho cán bộ, người lao động tại trường ĐHGD – ĐHQGH.

Hoạt động trải nghiệm diễn ra từ ngày 1 – 3/7/2022, với sự tham gia của gần 150 cán bộ và người nhà của các công đoàn viên. Các hoạt động chính như: tham quan tìm hiểu về thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng, tham quan, khám phá Huyện đảo Cát Hải – Thị trần Cát Bà xinh đẹp và hùng vĩ. Tại đây, các công đoàn viên đã có nhiều hoạt động tập thể có ý nghĩa. 

Các công đoàn viên tham dự Chương trình Gala Dinner và trải nghiệm các hoạt động: 

 

 

 

Trong Chuyến trải nghiệm, Các công đoàn viên nhà trường trải nghiệm, tìm hiểu về một điểm lịch sử hùng vĩ của dân tộc Việt Nạm – Khu di tích lịch sử “Bạch Đằng Giang” tại Huyện Thủy Nguyên – TP Hải Phòng

Những trải nghiệm này đem lại cho mỗi công đoàn viên những kiến thức thực tiễn bổ ích, tạo động lực làm việc, tinh thần đoàn kết để xây dựng một tập thể vững mạnh, đóng góp vào việc phát triển Nhà trường. 

12:07 06/07/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ