ĐHQGHN vinh danh nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và công bố quốc tế 2021

Tại Hội nghị Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2022 do ĐHQGHN tổ chức ngày 7/4/2022, Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng Giải thưởng ĐHQGHN về khoa học và công nghệ năm 2021 và vinh danh 45 nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công bố quốc tế và đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2021.

Trường Đại học Giáo dục có 02 đại diện vinh dự nhận được bằng khen của Giám đốc cho nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2021 là: TS. Hoàng Thu Hà - tác giả chính của 3 bài báo khoa học công bố trên tạp chí thuộc hệ thống Web of Science/Scopus và TS. Phạm Đức Hiệp -  tác giả chính của 3 bài báo khoa học công bố trên tạp chí thuộc hệ thống Web of Science/Scopus. 

Giám đốc ĐHQGHN GS.TS. Lê Quân trao bằng khen cho các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2021.

Giải thưởng ĐHQGHN về khoa học và công nghệ năm 2021 đã được trao cho các tác giả/nhóm tác giả của 04 công trình khoa học đạt giải với trị giá 50.000.000 đồng/công trình.

Đây là giải thưởng nhằm khích lệ, tôn vinh những công trình hoặc cụm công trình của các nhà khoa học trong và ngoài ĐHQGHN có thành tích nổi bật trong nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng môi trường học thuật thuận lợi, thúc đẩy phát triển tiềm lực KH&CN, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của ĐHQGHN trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học và các tổ chức KH&CN của đất nước được tổ chức 3 năm/1 lần.

Cũng tại hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng bằng khen cho 45 nhà khoa học có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2021. Mức tiền thưởng đối với mỗi cá nhân đạt danh hiệu 5.000.000đ/người.

>>> Các tin tức liên quan:

 Đa dạng các giải pháp thực hiện Chiến lược Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của ĐHQGHN

Đổi mới sáng tạo các sản phẩm khoa học và công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

04 công trình khoa học được trao tặng Giải thưởng ĐHQGHN về Khoa học và Công nghệ năm 2021

Sàn giao dịch công nghệ - Cộng hưởng thế mạnh, đẩy mạnh hoạt động chuyển giao tri thức

ĐHQGHN và Bộ KH&CN: Phối hợp triển khai Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ quốc gia đến năm 2030

Ký kết hợp tác toàn diện giữa ĐHQGHN và UBND tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2022-2026

ĐHQGHN và tỉnh Cà Mau: hợp tác trong đào tạo nhân lực và chuyển giao công nghệ

Hợp tác phát triển bền vững, bao trùm giữa ĐHQGHN và UBND tỉnh Hậu Giang

 

VNU Media

11:04 08/04/2022

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ