A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessiond9c275485be3eabba47396399600cf1fd629af33): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

ĐH Giáo dục và ĐH Y Dược Thái Bình: phối hợp nâng cao năng lực sư phạm cho đội ngũ giảng viên

Tới dự buổi Lễ có Nhà giáo nhân dân, GS.TS Lương Xuân Hiến – Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thái Bình,  PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, TS. Vũ Thị Lan – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Bình cùng lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các phòng ban, các khoa của hai trường.

Thông qua khóa học, học viên có được cái nhìn tổng quan về giáo dục đại học thế giới và Việt Nam; được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên các trường đại học như: tâm lí học dạy học đại học, lí luận dạy học đại học, kĩ thuật dạy học đại học, phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo, sử dụng phương tiện kĩ thuật và công nghệ trong dạy học đại học; đặc biệt là những kiến thức nâng cao năng lực tự học để mỗi cán bộ giảng viên có được những kĩ năng tự học suốt đời. 59 học viên hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ, trong đó có 35 học viên nhận được chứng chỉ loại giỏi.

Nhà giáo nhân dân, GS.TS Lương Xuân Hiến - Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thái Bình

    Phát biểu tại buổi lễ, GS. Lương Xuân Hiến – Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Thái Bình đánh giá cao thành công của khóa học đồng thời chia sẻ thêm: đến với khóa học, ngoài mục tiêu nhận được chứng chỉ NVSP, các cán bộ giảng viên của trường ĐH Y Dược Thái Bình đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng dạy học. Nhiều thầy cô phấn khởi báo cáo với Thầy Hiệu trưởng là đã ứng dụng ngay những kiến thức vừa được học vào đổi mới bài giảng của mình một cách hiệu quả. GS Lương Xuân Hiến cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ và tâm huyết của giảng viên trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN.


Trong lời phát biểu, PGS Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục cũng đã khẳng định, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, hi vọng trong thời gian tới, Trường ĐH Giáo dục tiếp tục hợp tác với Trường ĐH Y Dược Thái Bình tổ chức các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục, các lớp bồi dưỡng chuyên sâu về nội dung, phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học để góp phần nâng cao hơn chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TT Hợp tác Đào tạo & Bồi dưỡng


12:09 18/09/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: