Phổ biến quy chế cho Tân học viên cao học, nghiên cứu sinh khóa QH-2015-S

Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của TS. Nguyễn Đức Huy – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Văn Thuần – Phó HIệu trưởng Trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) cùng Lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng CTHS-SV; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban; cán bộ, giảng viên của Trường cùng toàn thể học viên sau đại học khóa QH-2015-S.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Huy nhiệt liệt chào đón các Tân học viên cao học, Nghiên cứu sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào của Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN vinh dự trở thành học viên của Trường. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng động viên, khích lệ các Tân học viên nỗ lực học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt quá trình đào tạo.

Tại buổi gặp mặt, học viên đã được nghe TS.Nguyễn Bá Ngọc – Phó trưởng Phòng Đào tạo và PGS.TS. Đinh Văn Dũng – Trưởng phòng CTHS – SV giới thiệu về các khoa, chuyên ngành đào tạo, giới thiệu sâu rộng hơn về ĐHGD và phổ biến quy chế đào tạo Sau đại học và Quy chế Học sinh sinh viên tại ĐHQGHN nhằm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình học tập, nghiên cứu của các tân học viên.

Gặp mặt giữa đại diện lãnh đạo Trường ĐHGD và học viên sau đại học là hoạt động định kỳ, nhằm trao đổi - giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo, giúp các học viên của Trường hiểu rõ hơn về chuyên ngành đào tạo và quy chế đào tạo, đồng thời là cơ sở để nhà trường đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới. 


UED Media

12:12 07/12/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ