Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên Khoa Quản Lý Giáo dục

Trong 3 ngày từ ngày 8 đến 10/12/2015, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 2 chuyên ngành Quản lý Giáo dục cho 39 học viên khóa 2013-2015.

Bắt đầu chương trình từ tháng 12/2013, trải qua quá trình đào tạo 24 tháng với 18 môn học tương đương 44 tín chỉ, 39 học viên đã bảo vệ thành công luận văn của mình.

Các đề tài được học viên lựa chọn đều gắn liền với công việc tại cơ sở giáo dục nơi học viên công tác. Tại mỗi hội đồng, các nhà khoa học không những đánh giá cao sản phẩm nghiên cứu, những đóng góp thiết thực của luận văn mà còn chỉ ra cho học viên thiếu sót cần được chỉnh sửa để hoàn thiện trước khi nộp lưu chiểu. Nhiều đề tài được hoan nghênh và đánh giá cao bởi tính ứng dụng thực tiễn.

Anh Nguyễn Chí Thanh – lớp trưởng lớp QH-2014-S4, hiện đang công tác tại trường Cán bộ quản lý TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà anh em trong lớp đều tin tưởng vào chất lượng đào tạo, uy tín của nhà trường đã được khẳng định. Các giảng viên đều là giáo sư, phó giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục; cấu trúc chương trình học với nhiều bộ môn thiết thực với hoạt động đào tạo tại các cơ sở giáo dục nơi chúng tôi công tác. Qua theo dõi lớp và nhu cầu từ bạn bè đồng nghiệp, chúng tôi hi vọng trong tương lai, các cán bộ, giáo viên quan tâm tới chương trình đào tạo của Nhà trường ở các tỉnh thành xa Hà Nội vẫn có thể dễ dàng tiếp cận và theo học"

Học viên theo học thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Giáo dục đều là cán bộ đang công tác tại các sở GD&ĐT, viện nghiên cứu, trường ĐH, CĐ, các cơ sở giáo dục ở các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc nên việc sắp xếp thời gian, phương tiện đi lại đều rất khó khăn. Song tất cả cùng chung một mục tiêu không ngừng học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn để làm việc và cống hiến cho ngành giáo dục.

Luận văn thạc sĩ là công trình nghiên cứu khoa học sáng tạo của học viên sau quá trình 02 năm học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Giáo dục. Các công trình nghiên cứu được trình bày đã có đóng góp đáng kể về mặt lý luận và thực tiễn, có giá trị trong việc phát triển, gia tăng tri thức khoa học giáo dục.

Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp cao học, học viên đã có thời gian dài nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế và nhận được sự giúp đỡ tận tâm của giảng viên hướng dẫn, sự ủng hộ nhiệt tình của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ:UED Media

12:12 11/12/2015

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ