A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_sessionfe5a933ab94d39976a9ea705f1ff3b60da4ee83c): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm Đại học cho cán bộ, giảng viên trường Đại học Điện Lực

TS. Phạm Văn Thuần và TS. Hoàng Ngọc Nhân trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên hoàn đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Văn Thuần – Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD, TS. Nguyễn Thị Ban – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng, TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện Lực cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và toàn thể học viên của khóa học.

Khóa học diễn ra từ ngày 3/10 – 21/11/2015 với 115 học viên.Thông qua khóa học các học viên đã được cung cấp những kiến thức mới về giáo dục học đại cương; tâm lý dạy học đại học; lý luận dạy học đại học, giáo dục đại học thế giới và Việt Nam; phát triển chương trình và tổ chức giáo dục đào tạo đại học; kỹ năng dạy học và sử dụng phương tiện và kỹ thuật công nghệ trong dạy học đại học; nâng cao chất lượng dạy học, đánh giá trong giáo dục đại học. Đây là những kiến thức cần thiết liên quan đến phương pháp, kỹ thuật để giảng viên xây dựng bài giảng, giáo án và tham gia giảng dạy hiệu quả.

Tại Lễ bế giảng, TS. Phạm Ngọc Nhân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Điện Lực đánh giá cao nội dung, ý nghĩa và sự cần thiết của khóa học và tin tưởng rằng khóa học sẽ giúp các cán bộ, giảng viên Nhà trường nâng cao năng lực giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu và nhiệm vụ được giao.

Đáp lại tin tưởng của lãnh đạo trường Đại học Điện Lực, TS. Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD hi vọng trong thời gian tới trường Đại học Giáo dục và trường Đại học Điện lực sẽ tiếp tục hợp tác sâu hơn trong các lĩnh vực đào tạo bồi dưỡng và đào tạo chuyên sau. Cũng nhân dịp này Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các nữ cán bộ của trường Đại học Điện lực nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong năm 2015, Trường Đại học Giáo dục đã tổ chức đào tạo chứng chỉ NVSP cho hơn 2000 học viên là cán bộ, giảng viên các trường đại học. Kết quả thu được đã khẳng định những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, sự năng động và nhiệt tình của Ban lãnh đạo Trung tâm cũng như các đơn vị trong toàn Trường.

 

UED Media

12:03 10/03/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: