Thông điệp Connecting Day 2017

Vừa qua, CLB sinh viên tình nguyện Trường Đại học giáo dục đã tổ chức ngày hội Connecting Day. Đây là hoạt động thường niên sau mỗi kì tuyển quân nhằm mục đích gắn kết các Cộng tác viên mới, tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong CLB, giúp các thành viên thêm gắn bó xích lại gần nhau hơn.

Năm nay Connecting được tổ chức theo phiên bản mới, có cốt truyện, có thông điệp được gửi gắm chứ không đơn thuần là các trò chơi liên hoàn như trước. Lấy nội dung từ tiểu thuyết nổi tiếng Harry Potter , câu chuyện và các thử thách bắt đầu khi Harry Potter bị bắt cóc bởi thế lực Voldermot xấu xa. Bốn đội chơi được hóa thân thành 4 nhà: Gryffindor, Slytherin, Ravenclaw và Hufflepuff phải trải qua các khó khăn thử thách để tìm được nơi giam giữ  Harry Potter.

Các thử thách được chia làm 7 chặng, tương ứng với các phần của cuốn truyện tranh nổi tiếng “Harry Potter”: Chặng 1: Harry Potter và Hòn đá phù thủy; Chặng 2: Harry Potter và Phòng chứa bí mật, Chặng 3: Harry Potter và Tên tù nhân ngục Azkaban; chặng 4: Harry Potter và Chiếc cốc lửa; Chặng 5: Harry Potter và Hội Phượng Hoàng; Chặng 6: Harry Potter và Hoàng tử lai, Chặng7: Harry Potter và Bảo bối tử thần.

Trong mỗi chặng chứa các trò chơi liên hoàn đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự tập trung khéo léo không chỉ của mỗi cá nhân mà còn đôi khi còn cần sự ăn ý của cả đội chơi. Thông qua các thử thách trò chơi trong mỗi chặng, các thành viên trong mỗi đội chơi đã có thêm nhiều kĩ năng cho bản thân và thêm kinh nghiệm cũng như cách ứng xử trong làm việc nhóm.

Nhà Ravenclaw

Nhà  Slytherin

Nhà Hufflepuff

Nhà Gryffindor

 Có những niềm vui khi chiến thắng, cũng có không ít giọt mồ hôi rơi, có nhưng cả tranh cãi, thậm chí là lạc đường .Tinh thần tập thể quyết tâm giải mật thư tìm được đáp án cho lời giải cuối cùng vượt lên trên cả cái rét, cái đói, cái mệt mỏi có lẽ là điều tất cả đều cảm nhận được. Connecting day đã vượt ra một ngày hội kết nối, để những trái tim thấu hiểu nhau, xích lại gần nhau. Và câu nói “đội là nhà, chúng ta là anh em” chân thực hơn bao giờ hết. Kỷ niệm buồn hãy để lại nơi Yên Sở, kỉ niệm vui giữ lại mãi trong tim.

CLB SVTN

02:12 26/12/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ