Sinh viên QH – 2012 – S bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp năm học 2015-2016

Tham dự buổi lễ khai mạc, có TS. Nguyễn Đức Huy - Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, lãnh đạo Phòng  Đào tạo, Phòng Công tác Học sinh -  Sinh viên cùng giảng viên, sinh viên Nhà trường.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng gửi gắm tâm huyết và kỳ vọng vào các sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời khích lệ, động viên các em trước giờ bảo vệ căng thẳng. Phó Hiệu trưởng trao đổi với các em về truyền thống của nhà trường và trách nhiệm của sinh viên trường Đại học Giáo dục, trách nhiệm của một nhà giáo tương lai đồng thời tin tưởng các em sẽ hoàn thành tốt bài trình bày khóa luận của mình và đạt kết quả cao.

 

Sau phiên khai mạc, sinh viên được phân về các hội đồng chuyên môn để bảo vệ khóa luận luận tốt nghiệp của mình.

 

 

 


Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận của sinh viên tương đối đồng đều, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Chất lượng của khóa luận không chỉ được đánh giá ở nội dung nghiên cứu của khóa luận mà còn thể hiện ở khả năng viết, trình bày và trả lời phản biện lưu loát của sinh viên.

Minh Trang – sinh viên QH – 2012 – S Sư phạm Ngữ Văn chia sẻ: “Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm khóa luận, dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy hướng dẫn, em không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở Thầy tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học. Tới đây, khi chúng em ra trường và trở thành những thầy cô đứng trên bục giảng, em vẫn sẽ nhớ mãi những bài học và lời Thầy căn dặn, nhớ mãi ngôi trường Đại học Giáo dục thân yêu. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Thầy cô trong suốt 04 năm học.”
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” thành công – kết quả sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên tại trường Đại học Giáo dục nói chung. Thành quả này sẽ là tiền đề để các sinh viên có thể phát triển hơn nữa trở thành những cán bộ vững chuyên môn nghiệp vụ và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường. Nó cũng thể hiện và khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, tạo tiền đề cho chặng đường kế tiếp...


Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp


UED Media

12:06 10/06/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ