Gặp mặt tân học viên cao học, nghiên cứu sinh Khóa QH-2016-S

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Lê Kim Long - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Huy- Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các Khoa cùng toàn thể học viên cao học Khóa QH-2016-S của Trường.

Trong đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh sau đại học, Trường Đại học Giáo dục vui mừng chào đón 200 tân học viên cao học và 17 tân nghiên cứu sinh đã trúng tuyển trong đợt thi tuyển đã diễn ra ngày 23,24/04/2016.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Lê Kim Long chúc mừng toàn thể các tân học viên đã lựa chọn Trường Đại học giáo dục là nơi học tập và nghiên cứu. Hiệu trưởng chia sẻ: “trong thời đại ngày nay khi người học có quyền lựa chọn cho mình cơ sở giáo dục phù hợp thì sự cạnh tranh giữa các cơ sở giáo dục càng cao. Chúng ta là những người trong nghề và chúng ta phải làm thế nào để cho nghề của mình đỡ thiệt thòi, phải có người đi theo mình, phải có người kế tục nghề của mình - đó là sự thách thức vô cùng lớn”.

“Kiến thức là rất quan trọng, trong sự cạnh tranh của xã hội, của các cơ sở giáo dục. Vì vậy khi theo học tại Trường ĐHGD học viên cần có sự tập trung về mặt thời gian, trí tuệ và thực học”. Hiệu trưởng Lê Kim Long mong rằng kiến thức học viên học được tại trường sẽ là nguồn vốn kiến thức quan trọng, là tiền đề để học viên có định hướng nghiên cứu, xuất bản bài báo khoa học, xây dựng các đề tài khoa học để giải quyết các vấn đề mang tính thách thức giúp đơn vị, cơ quan nơi học viên trực tiếp công tác.

 

TS. Nguyễn Bá Ngọc (ảnh trái), TS. Nguyễn Trung Kiên (ảnh phải) phổ biến quy chế cho Tân học viên

Sau lời phát biểu của PGS.TS Lê Kim Long, TS. Nguyễn Bá Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo và TS. Nguyễn Trung Kiên - Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đã phổ biến quy chế đào tạo Sau đại học, Quy chế học sinh sinh viên cũng như cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình học tập, nghiên cứu của các tân học viên.

Đại diện Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng ban cùng giải đáp thắc mắc và kiến nghị của học viên

 

Học viên cao học Khóa QH-2016-S

Tiếp đó Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng ban; lãnh đạo khoa Sư phạm, Khoa Quản lý giáo dục thay mặt Nhà trường trả  lời các câu hỏi, giải đáp các kiến nghị đề xuất, làm rõ hơn các thông tin mà tân học viên quan tâm đồng thời phổ biến lịch học cho các lớp  trước khi bước vào chương trình học.

Chương trình gặp mặt để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự, khơi dậy niềm tự hào nghề nghiệp cho mỗi tân học viên. Đặc biệt thể hiện sự trân trọng nghề, niềm yêu nghề và trách nhiệm sâu sắc của các nhà khoa học, cán bộ quản lý đối với sự nghiệp đào tạo, giáo dục thế hệ trẻ.

12:07 26/07/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ