A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/var/www/clients/client2/web37/tmp/ci_session4cfc510122525f6e07f638c6b3463d6949c89b61): failed to open stream: No space left on device

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 157

Backtrace:

File: /var/www/clients/client2/web37/web/application/controllers/WebControl.php
Line: 19
Function: library

File: /var/www/clients/client2/web37/web/index.php
Line: 316
Function: require_once

Tin tức - Trường Đại học giáo dục

Trường ĐHGD Khai giảng Khóa bồi dưỡng NVSP Đại học cho giảng viên của Học viện Tòa án

Tham dự  Lễ khai giảng, về phía Đại học Giáo dục có TS. Nguyễn Đức Huy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục, TS. Nguyễn Thị Ban - Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo và bồi dưỡng, TS. Lê Hải Anh - Phó trưởng Phòng Đào tạo.

Về phía Học viện Tòa án có PGS.TS. Nguyễn Đức Bình - Giám đốc Học viện Tòa án và các Đồng chí trong Ban Giám đốc; đồng chí Hà Xuân Tiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TANDTC cùng các giảng viên kiêm nhiệm, giảng viên Cơ hữu là học viên của khóa học.

PGS.TS Nguyễn Đức Bình phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Đức Bình - Giám đốc Học viện Tòa án khẳng định nghiệp vụ sư phạm không chỉ là kỹ năng cần thiết mà còn là điều kiện bắt buộc đối với người giảng viên đứng lớp. PGS.TS Nguyễn Đức Bình tin tưởng vào sự thành công của khóa học trên cơ sở hợp tác nhiệt tình, tích cực học hỏi, tinh thần cầu thị từ phía học viên và năng lực, kinh nghiệm truyền thụ kiến thức của giảng viên Trường ĐHGD. Đây cũng là dịp các giảng viên của học viện vun đắp, nuôi dưỡng lòng yêu nghề, ý thức đạo đức nghề nghiệp và tác phong Nhà giáo trong thời đại mới.


TS. Nguyễn Đức Huy phát biểu tại lễ khai giảng

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng trường ĐHGD khẳng định: việc tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đại học cho các giảng viên là một trong những hoạt động thường xuyên, chuyên nghiệp của Nhà trường. Trường ĐHGD luôn tạo điều kiện thuận lợi và bố trí những giảng viên ưu tú, có kinh nghiệm và lòng nhiệt tình tham gia giảng dạy.

Phó Hiệu trưởng cho biết, thông qua khóa học, học viên sẽ trang bị thêm kiến thức và có thể học hỏi thêm những kỹ năng bổ ích từ những giảng viên có bề dày kinh nghiệm về đào tạo đại học, nghiên cứu khoa học giáo dục để có thể vững vàng hơn trong công tác giảng dạy; học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về tâm lý học, lý luận, phương pháp và kỹ thuật dạy học đại học, những vấn đề cơ bản về kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của người học, kỹ năng thiết kế kế hoạch dạy học, tổ chức bài học và hướng dẫn phương pháp tự học, tự nghiên cứu cho người học.

Đại diện học viên phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện cho các học viên, Ths.  Đồng Thanh Quý, Trưởng Phòng Quản lý Học viên - Học viện Tòa án hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế học tập của Học viện cũng như của Trường Đại học Giáo dục, tích cực học tập để đạt kết quả cao và vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nguồn nhân lực của Hệ thống Tòa án nhân dân.

UED Media

(Tổng hợp)

12:09 14/09/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/www/clients/client2/web37/tmp)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: