Kỳ thi tuyển sinh sau đại học (SĐH) đợt 1 năm 2017 vào trường ĐH Giáo dục - ĐHQGHN

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Giáo dục được tổ chức tại cụm thi trường THPT Khoa học Giáo dục, phố Kiều Mai, phường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2017 có 10 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ: Quản lý Giáo dục, LL&PPDH bộ môn Toán, LL&PPDH bộ môn Vật Lý, LL&PPDH bộ môn Hóa học, LL&PPDH bộ môn Sinh học, LL&PPDH bộ môn Ngữ Văn, Lịch sử, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Quản trị trường học; 03 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ: Quản lý giáo dục, Đo lường và Đánh giá trong giáo dục, Tâm lý học lâm sàng Trẻ em và Vị thành niên. Trong đó, có 214 thí sinh tham dự trong tổng số 219 thí sinh đăng ký dự thi thạc sĩ, chiếm tỷ lệ 98% số thí sinh đăng ký dự thi thạc sĩ của trường ĐH Giáo dục.

 

Điểm mới trong Kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2017, Nhà trường bắt đầu tổ chức tuyển sinh chuyên ngành thí điểm Thạc sĩ Quản trị trường học. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thiết kế nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao là các đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực quản lý giáo dục, quản trị tổ chức giáo dục.

Năm nay cũng là năm đầu tiên ĐHQGHN triển khai việc đăng ký dự tuyển sau đại học trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh sau đại học. Việc ứng dụng công nghệ thông tin và nộp hồ sơ trực tuyến trong tuyển sinh đã góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho thí sinh và mang lại sự thuận tiện cho Nhà trường.

Kỳ thi tuyển sinh SĐH năm 2017 tại trường ĐH Giáo dục đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy định và quy chế của ĐHQGHN, của Bộ GD&ĐT.

Trước đó, Hội đồng Tuyển sinh đã tổ chức tập huấn, phổ biến thông tin và quy trình cho các cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ thi tuyển. Nhà trường đã lên các phương án đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác đề thi, coi thi và giám sát thi. Các khâu chuẩn bị cơ sở vật chất, an ninh, y tế đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước đó nhằm đảm bảo một kỳ thi minh bạch, công bằng, và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi.

Dự kiến, Trường ĐH Giáo dục sẽ thông báo kết quả thi cho các thí sinh dự thi vào giữa tháng 05/2017 trên Website của Trường.


------------------

Các tin liên quan:

- Thạc sĩ quản tri trường học - ngành học mới không thể thiếu của lãnh đạo các cơ sở giáo dục

- Tổng hợp thông tin tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017

- Thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2017

12:04 22/04/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ