Là người thầy luôn chắp cánh ước mơ cho sinh viên trong địa hạt nghiên cứu khoa học, TS. Trần Văn Công - chủ nhiệm Bộ môn Lý luận và Phương pháp nghiên cứu trong Giáo dục thuộc Khoa các Khoa học Giáo dục, kiêm Phó trưởng phòng Khoa học ...
Ngày 9/8/2018, Khoa Các Khoa học Giáo dục (Khoa CKHGD) – Trường ĐHGD đã tổ chức Seminar khoa học Công tác đánh giá trong Tham vấn học đường và Đạo đức nhà tham vấn học đường chuyên nghiệp. Đây là một semniar trong chuỗi hoạt động khoa học để triển ...
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN và Trường Đại học Giáo dục Quốc gia Hàn Quốc (KNUE), hai bên đã thống nhất đồng phối hợp tổ chức Hội thảo Quốc tế “Giáo dục cho tất cả mọi người” (“Education for all”) dự kiến vào ...
Ngày 24/07, Khoa Các Khoa học Giáo dục (Khoa CKHGD) – Trường ĐHGD đã tổ chức Seminar khoa học - đây là một trong những hoạt động trong lộ trình triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ TVHĐ khóa đầu tiên tại trường ĐHGD.
Ngày 1/6/2018, Trung tâm Thông tin Hướng nghiệp và Nghiên cứu, Ứng dụng tâm lý thuộc Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức Seminar với chủ đề: “Đạo đức nghiên cứu-Hội đồng đạo đức nghiên cứu trong khoa học xã hội và hành vi”
Ngày 26/05, Trường Đại học giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức Hội thảo quốc tế công nghệ dạy học với các nội dung: “Phát triển sách kỹ thuật số tương tác” và “Khởi động dự án nghiên cứu sử dụng công nghệ hình ảnh trong dạy học”
Ngày 09/05, Khoa Công nghệ Giáo dục phối hợp với Khoa Quản trị chất lượng tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Khoa học dữ liệu trong giáo dục”
Sáng ngày 24/04, tại phòng 206 C0, Khoa Sư phạm Trường ĐHGD đã tổ chức Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp khoa với chủ đề: “Sinh viên sư phạm với nghề dạy học”
Ngày 23/4, Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Đào tạo chuyên gia tham vấn học đường trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.
Ngày 28/3/2018, tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Phát triển chương trình đào tạo sư phạm đặc thù để tạo nguồn giáo viên phục vụ phát ...

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ