Dạ tiệc tốt nghiệp Life of Time 2017


Đó không phải là buổi dạ tiệc linh đình, váy áo lộng lẫy như trong những thước phim mà mọi người thường thấy trên ti vi. Mà đơn giản là những cái nắm tay thật chặt, khoác vai nhau cùng trò chuyện, vui chơi, ca hát…

Nhưng cuộc vui nào rồi cũng đến hồi kết. Dù không có những giọt nước mắt tiếc nuối như những cô cậu học sinh lớp 12 khi chia tay ngôi trường cũ, nhưng trong lòng bạn bè ai cũng có những cảm xúc hụt hẫng, luyến tiếc, lo sợ dù đã được chuẩn bị tinh thần, tâm lý và đầy đủ hành trang tri thức được bước vào đời.
Giờ đây, chúng em không còn là những con chim non nớt như những ngày đầu mới bước chân vào giảng đường đại học mà đã đủ lông, đủ cánh, đủ tự tin để bay đi và gieo mầm tri thức cho đời.

Thời gian qua đi, không chỉ là một buổi dạ tiệc kết thúc, nó còn đánh dấu sự khép lại cánh cửa của những tháng năm đại học nhiều kỉ niệm. Nhưng một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa khác được mở ra.
Tốt nghiệp rồi, giờ đây các bạn là những tân cử nhân, và đây mới chỉ là bước đệm đầu cho cả một hành trình rất dài phía trước.

Chúc các bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống! Hãy mãi nhớ về những kỉ niệm thời sinh viên tại mái nhà này! Ngôi nhà Giáo Dục luôn dang rộng vòng tay chào đón các bạn trở về! 


 

29/06/2017 – Cảm xúc trong đêm chia tay!

Linh Trần 

>>> Link ảnh Mùa Life Of Time 2017

12:06 30/06/2017

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ