Thông báo tổ chức hội thảo quốc tế “Những xu thế mới trong giáo dục”

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN và Trường Đại học Quốc gia Chi Nan (Đài Loan), hai bên đã thống nhất đồng phối hợp tổ chức Hội thảo quốc tế: “Những xu thế mới trong giáo dục” (New Trends in Education) dự kiến vào ngày 23 tháng 7 năm 2018. Trường Đại học Giáo dục thông báo thông tin về Hội thảo như sau:

1. Mục tiêu hội thảo: Hội thảo nhằm trao đổi học thuật và công bố nghiên cứu về những xu thế mới trong giáo dục.

2. Nội dung hội thảo:

Hội thảo tập trung vào các chủ đề chính như sau:

- Giáo dục nghề nghiệp và công nghệ giáo dục (Career education & Education technology)

- Thực tập sư phạm và hướng dẫn cho giáo viên và cán bộ hành chính mới vào nghề (Reflections and mentoring opportunities for the novice teachers and administrators)

- Những cách thức sáng tạo để phát triển nghề nghiệp (Creative ways for professional development)

- Thực hành giáo dục hòa nhập (Inclusive education practices)

- Quản lý giáo dục (Education management)

3. Thời gian tổ chức: Dự kiến vào ngày 23 tháng 7 năm 2018 (cả ngày)

4. Địa điểm tổ chức: Hội trường 401 nhà G7 Trường ĐH Giáo dục - 144 Xuân Thuỷ - Cầu Giấy - Hà Nội

5. Thời hạn gửi bài và hướng dẫn viết bài

5.1.  Thời hạn nộp tóm tắt bài báo: Trước ngày 15 tháng 6 năm 2018

Yêu cầu: Bài tóm tắt yêu cầu tóm tắt song ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt) gồm: Tiêu đề bài viết; tên tác giả; đơn vị công tác, số điện thoại liên lạc, email và nội dung chính của tóm tắt (200-300 từ); 5 từ khóa của bài viết.

5.2. Thời hạn nộp bài báo toàn văn: Trước ngày 30 tháng 6 năm 2018

Yêu cầu: Bài viết dài khoảng 5000-6000 từ; cỡ chữ: 13, font chữ Times New Roman; lề trên và lề dưới: 2cm; lề trái và lề phải: 3cm; giãn dòng 1,5 lines.

5.3.  Lưu ý: Kỷ yếu Hội thảo được cấp chỉ số ISBN. Mỗi bài viết được chọn in trong Kỷ yếu Hội thảo tác giả nộp kinh phí là 1.000.000/01 bài

6. Địa chỉ liên hệ và gửi báo cáo:

- Bài viết gửi về theo địa chỉ email: phongkhhtqt.dhgd@vnu.edu.vnphongkhhtpt.dhgd@gmail.com hoặc liên hệ với TS. Nguyễn Thu Hường qua số điện thoại: 0983.362.686 hoặc 0247.301.7123 (máy lẻ 303) để biết thêm thông tin chi tiết của Hội thảo.

- Đăng ký tham dự Hội thảo qua địa chỉ email: phongkhhtqt.dhgd@vnu.edu.vnphongkhhtpt.dhgd@gmail.com

Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng kính mời các tổ chức, các nhà khoa học, cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ nghiên cứu và Nghiên cứu sinh gửi báo cáo tham dự Hội thảo khoa học.

Trân trọng thông báo./.

08:05 21/05/2018