UED - Phổ biến quy chế cho Tân học viên cao học khóa QH-2018-S

Ngày 04/08/2018, Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt Tân học viên cao học, Nghiên cứu sinh Khóa QH-2018-S.

Tham dự Buổi gặp mặt có PGS.TS. Phạm Văn Thuần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục (ĐHGD) cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng Đào tạo, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban; cán bộ, giảng viên của Trường cùng toàn thể học viên cao học khóa QH-2018-S.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Văn Thuần chúc mừng các Tân học viên cao học, nghiên cứu sinh đã vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào của trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN vinh dự trở thành học viên của Trường. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa cho học viên, chú trọng đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chia sẻ các hướng nghiên cứu mới, xây dựng môi trường học thuật uy tín, mở rộng cơ hội hợp tác quốc tế và giao lưu giữa các học viên, cơ hội học bổng đối với nghiên cứu sinh, học viên cao học.

Tại buổi gặp mặt, học viên đã được nghe PGS.TS Nguyễn Hải Anh – Phó trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu về quy chế đào tạo Sau đại học tại ĐHQGHN nhằm cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình học tập, nghiên cứu của các tân học viên.

PGS.TS Phạm Văn Thuần trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho học viên

Tiếp đó, lãnh đạo các đơn vị, các khoa tiến trao đổi - giải đáp những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo, học bổng, học phí, quy chế, thời gian học tập…nhằm giúp các học viên của Trường, đồng thời là cơ sở để Nhà trường đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

07:08 04/08/2018