Lễ Thượng cờ chào mừng năm học mới 2019-2020

Mỗi dân tộc, mỗi quốc gia đều có quốc kỳ riêng của mình. Việt Nam là một dân tộc độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ. Quốc kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, của lòng dân, của tinh thần đoàn kết đời đời bền vững, của đại gia đình các dân tộc Việt Nam.

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng linh thiêng nhất thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự đấu tranh, hy sinh anh dũng vì độc lập tự do của Dân tộc.

Để thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên, ngày 16/ 9/2019, Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã khánh thành công trình cột cờ tại sân nhà C0 dưới sự chứng kiến của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, các Khoa, Trung tâm và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.

Nghi Lễ thượng cờ dược diễn ra trong không khí trang nghiêm với cảm xúc tự hào của Thầy và trò trường Đại học Giáo dục.

UED Media

11:09 16/09/2019