Thông báo Về việc học tập trung học kỳ 1, năm học 2020 – 2021 từ ngày 07/9/2020

Trước tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam hiện cơ bản được kiểm soát, thực hiện công văn số 2481/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị và lịch trình đào tạo năm học 2020 – 2021, Trường Đại học Giáo dục thông báo tới toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và người học một số nội dung sau:

1. Sinh viên, học viên sau đại học của Trường trở lại học tập trung từ ngày 07/9/2020 theo thời khoá biểu của Nhà trường.

2. Trong thời gian này, đề nghị:

- Phòng Hành chính tổng hợp tổ chức triển khai công tác vệ sinh môi trường đảm bảo vệ sinh phòng dịch theo quy định ở giảng đường và khu vực làm việc của Nhà trường.

- Các đơn vị trong toàn trường triển khai công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo khu ký túc xá, khu làm việc, giảng đường, thư viện, khu vệ sinh, căng-tin,… phải có nước sát khuẩn, xà phòng, nước sạch; thực hiện kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang, giữ vệ sinh chung.

- Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các đơn vị tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, giảng viên, giáo viên và người học thực hiện kĩ năng phòng, chống dịch bệnh ở cả trong và ngoài Trường học.

- Giảng viên và người học hạn chế đi lại và không tham gia các hoạt động khác nơi đông người, thường xuyên theo dõi chặt chẽ thông tin diễn biến dịch bệnh, chủ động thực hiện các giải pháp tự bảo vệ, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh; trong trường hợp có biểu hiện nhiễm bệnh thì người học chủ động xin nghỉ học và tiến hành biện pháp tự cách ly.

3. Đối với học sinh của Trường THPT Khoa học Giáo dục, đề nghị Hiệu trưởng của Trường thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và điều kiện thực tiễn của đơn vị.

4. Trường Đại học Giáo dục sẽ căn cứ tình hình dịch bệnh để có thông báo kịp thời và phù hợp.

Đề nghị các đơn vị và cá nhân có liên quan, thông báo cho toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên và người học biết và thực hiện.

Trân trọng./.

04:09 01/09/2020