[Ảnh] Hoạt động chào Tân sinh viên QH-2020-S

Chúc mừng hơn 916 tân sinh viên đã vượt qua "một kỳ thi THPT Quốc gia đặc biệt" để trở thành thành viên của ngôi nhà chung Trường Đại học Giáo dục. Ở đó, các em sẽ được học và có những trải nghiệm giá trị trong cuộc đời.

Là sinh viên của Trường ĐH Giáo dục, các em có cơ hội học tập tại một trong những trường chất lượng cao trong các cơ sở giáo dục đại học đào tạo giáo viên của Việt Nam; được học tập dưới sự hướng dẫn của rất nhiều nhà khoa học đầu ngành, có uy tín cao trong nước và quốc tế từ các trường đại học thành viên của ngôi nhà chung ĐHQGHN; được tạo những điều kiện tốt nhất để tham gia nghiên cứu khoa học; được tham gia nghiên cứu những đề tài có ý nghĩa thực tiễn cao...

Chào đón Tân sinh viên QH-2020-S về với ngôi nhà chung Trường ĐH Giáo dục, Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trong từng hình ảnh, từng tiết mục.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh và hoạt động tại Lễ Khai giảng năm học 2020-2021:

Không khí ngày Lễ Khai giảng "nóng" từ rất sớm, các thành viên CLB dự án đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc giới thiệu hình ảnh của CLB đến các bạn Tân sinh viên

Nguyễn Thị Vân, đại diện cho lớp SP Lịch sử QH-2019 tham dự Lễ Khai giảng. Vân cho biết: sáng tới trường em vẫn rất hồi hộp vì háo hức chờ đợi từ hôm qua. Lễ khai giảng năm nay thực sự hoành tráng, tuyệt vời ở tất cả các khâu chuẩn bị và em cảm thấy tự hào về trường của mình rất nhiều ạ!

Bạn ấy đang ước điều gì trong ngày đầu năm học mới?

Chuẩn bị chu đáo chào QH-2020-S

Tự hào là sinh viên Trường ĐH Giáo dục

Dường như các thành viên CLB TIC đang rất phấn khích vì "lôi kéo" được thêm thành viên về CLB - PGS.TS Vũ Trọng Lưỡng

CLB Junior Media Team luôn tích cực trong các hoạt động truyền thông của Đoàn hội và Nhà trường