Thông báo Về Kế hoạch xét tuyển vòng kiểm tra, sát hạch kỳ tuyển dụng viên chức Trường Đại học Giáo dục

Hội đồng xét tuyển viên chức Trường Đại học Giáo dục năm 2020 thông báo tới các ứng viên đủ kiện tham dự vòng kiểm tra, sát hạch các nội dung sau:

1. Nội dung xét tuyển:

Phỏng vấn/thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Môn thi: chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành

Hình thức: phỏng vấn, thực hành nghiệp vụ

Thời gian chuẩn bị: 30 phút, thời gian dự thi: 30 phút

Nội dung thi:

+ Hiểu biết về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về  Giáo dục đại học và hiểu biết cơ bản về ngành và lĩnh vực tuyển dụng; hiểu biết về luật viên chức; Luật Giáo dục đại học, hiểu biết về chức năng nhiệm vụ của giảng viên, hiểu biết về quy định chế độ làm việc của giảng viên, hiểu biết về tổ chức và hoạt động của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Giáo dục .

+ Phỏng vấn/thực hành kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến vị trí dự tuyển;

+ Đối với vị trí chuyên viên: thực hành tin học văn phòng, sử dụng hệ thống Eoffice;

+ Đối với vị trí giảng viên: sử dụng moodle và một số ứng dụng công nghệ thông tin khác trong dạy học và kiểm tra đánh giá.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức kiểm tra, sát hạch

- Khai mạc kỳ xét tuyển: 08h00 thứ 4, ngày 27/01/2021

- Địa điểm: Phòng 401 Nhà G7, số 144 Xuân Thủy

- Thời gian tổ chức sát hạch: Ngày 27/01/2021 và ngày 28/01/2021

+ Ca sáng từ 08h30 đến 11h30

+ Ca chiều từ 14h00 đến 16h30

Trước ngày tổ chức phỏng vấn, thực hành, Hội đồng xét tuyển niêm yết danh sách ứng viên theo số báo danh và theo phòng để phỏng vấn, thực hành; sơ đồ vị trí các phòng để phỏng vấn, thực hành; nội quy, quy chế xét tuyển tại điểm thi.

Lưu ý:

- Ứng viên cần đến điểm thi trước thời gian quy định 30 phút.

- Ứng viên đến dự thi phải mang theo giấy tờ tùy thân để xác minh (Chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân).

Hội đồng xét tuyển viên chức trân trọng thông báo./.

11:01 22/01/2021