Kết luận Hội đồng đảm bảo chất lượng

Cuộc họp có sự tham gia của các ủy viên của Hội đồng ĐBCL trường ĐHGD và Ban thư ký.

Tại cuộc họp, đồng chí Giám đốc Trung tâm ĐBCLGD của trường đã báo cáo các vấn đề:

• Tổng quan về công tác Đảm bảo chất lượng từ tháng 2/2011 đến tháng 4/2011;
  • Lịch trình tham gia KĐCL của Trường trong năm 2011 theo yêu cầu của ĐHQGHN và của Bộ GD&ĐT;
  • Tình hình thu thập và lưu trữ minh chứng phục vụ công tác kiểm định vào tháng 9/2011.
Sau khi nghe ý kiến đóng góp của các các thành viên, Hội đồng đã đi đến kết luận như sau:

Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng, chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng đã kết luận như sau:
  • Toàn trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện công tác tự đánh giá, đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, quy định và kế hoạch tham gia Kiểm định chất lượng theo yêu cầu của ĐHQGHN và Bộ GD&ĐT.
  • Các đơn vị tiếp tục bổ sung và hoàn chỉnh các minh chứng do đơn vị mình phụ trách. Thời hạn hoàn thành là 30/5/2011.
  • Phòng Kế hoạch - Tài vụ phối hợp với Trung tâm Đảm bảo chất lượng lập dự toán kinh phí cho hoạt động kiểm định chất lượng.
Trung tâm ĐBCL có trách nhiệm lập kế hoạch, chỉ đạo, giám sát và phối hợp với các đơn vị thực hiện các nhiệm vụ trên.

TRUNG TÂM ĐBCLGD
12:11 12/11/2014