THƯ CẢM ƠN Nhân dịp Lễ kỷ niệm 15 năm truyền thống và 5 năm thành lập Trường ĐHGD - ĐHQGHN

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên và học viên của Trường.

Nhân dịp này, Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội rất vinh dự và tự hào được PGS. TS. Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT đến dự và thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng 2, các khen thưởng cấp Bộ và Chính phủ cho các cá nhân, tập thể trong Trường với sự chứng kiến của đại diện các Vụ, Cục Bộ GD&ĐT. Nhà trường trân trọng đón tiếp và cảm ơn GS. TS. Nguyễn Hữu Đức thay mặt Giám đốc ĐHQGHN đã khen thưởng, khích lệ và chỉ đạo cán bộ và người học của Trường tăng cường phấn đấu, đoàn kết xây dựng và phát triển Nhà trường theo chiến lược đã xây dựng. Nhà trường vinh dự và cảm kích đón nhận các khen thưởng từ phía các UBND các Tỉnh Hà Nam, Nam Định và Lạng Sơn, ... cho Nhà trường và các cá nhân đã có đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương. Nhà trường hân hạnh và vui mừng đón tiếp các đại diện lãnh đạo Bộ, Ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố; lãnh đạo ĐHQGHN; các Viện nghiên cứu; Trường đại học; Các trường THPT; các đối tác trong và ngoài nước; cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên của Nhà trường. Nhà trường cũng nhận được lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của nhiều đơn vị, bạn bè, đối tác ở trong và ngoài nước. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu. 

Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hiệu trưởng

PGS.TS Lê Kim Long

12:12 02/12/2014

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ