Giao hữu bóng đá chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hiệp 1 của trận đấu diễn ra hết sức gay cấn với rất nhiều pha tấn công của đội chi Đoàn khối xã Trung Văn. Nhưng phải cho đến những phút cuối khi hiệp 1 sắp kết thúc cơn lốc màu da cam đã không làm cổ động viên có mặt trên sân phải thất vọng, dưới sự hò reo của hàng chục cổ động viên, cầu thủ số 15 Trung Sơn đã sút tung lưới đội bạn và dẫn trước tỉ số 1-0 nghiêng về đội chi Đoàn và cán bộ Trường Đại học Giáo dục.

Sang hiệp 2, không khí tại sân cỏ càng lúc càng diễn ra sôi nổi, thực sự sức nóng của trận đấu lên tới đỉnh điểm khi một cầu thủ đội chi Đoàn khối xã Trung Văn xuất sắc ghi bàn gỡ hòa 1-1 trong niềm hân hoan của các cầu thủ và cổ động viên.

Kết thúc trận đấu nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm, tỉ số cuối cùng của trận đấu là 1-1 cho 2 đội. Trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và đầy quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha phóng đẹp mắt, tạo ra một sân chơi bổ ích giúp các đoàn viên có cơ hội giao lưu, gắn bó, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe hoàn thành công tác chuyên môn cũng như tạo động lực tích cực rèn luyện thể dục thể thao. Đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Giáo dục.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

12:03 27/03/2015