Chương trình giao lưu: “Hát về em”

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường ĐH Giáo dục nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ, giảng viên có dịp giao lưu, gắn kết, gần gũi nhau hơn sau những ngày miệt mài bên công việc.

Hòa trong niềm vui chung, Chủ tịch Công đoàn Trường TS. Phạm Minh Diệu; Hiệu trưởng Lê Kim Long; Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Đức Huy cùng thể hiện sự quan tâm, ưu ái và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với các nữ cán bộ, giảng viên trường ĐH Giáo dục. Ghi nhận những thành công mà nhà trường đạt được có phần đóng góp không nhỏ của các nữ cán bộ, giảng viên đồng thời mong muốn các nữ công đoàn viên hãy cùng nhau giữ gìn và phát huy phẩm chất cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, hoàn thành tốt vai trò của người cán bộ viên chức, người phụ nữ đảm đang trong gia đình.

Nhân dịp này, Công đoàn trường đã tổ chức chương trình văn nghệ “cây nhà, lá vườn” do các công đoàn viên biểu diễn. Chương trình “hỏi xoáy đáp xoay, phiên bản 3.0” với chủ đề Phụ nữ Việt Nam dưới sự tham gia của các Giáo sư Xoay đến từ các công đoàn khối; Cuộc thi văn nghệ “Hát về em” đã làm nóng bừng hội trường bởi không khí sôi động, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của ĐH Giáo dục, tỉ lệ nữ cán bộ có xu hướng tăng, chiếm 56% trên tổng số cán bộ Nhà trường, trong đó nhiều nữ cán bộ đã và đang đảm nhận những vị trí quan trọng. Điều đó thể hiện vai trò và tầm ảnh hưởng to lớn của các nữ công đoàn viên trên con đường xây dựng và đi lên của Nhà trường.

Thông qua các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ban Giám hiệu, công đoàn trường ĐH Giáo dục mong muốn ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt nam; giúp chị em ý thức sâu sắc hơn vai trò, vị trí và tầm quan trọng của người phụ nữ trong mọi lĩnh vực của gia đình, xã hội.

UED Media

12:10 23/10/2015