Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục

Tham dự hội nghị về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có  PGS.TS Nguyễn Hiệu – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy, ĐHQGHN; ThS. Đoàn Văn Cường – Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ và thành viên Tổ công tác nhân sự của ĐHQGHN.

Về phía trường Đại học Giáo dục có các đồng chí Đảng ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo; Ủy viên Ban chấp hành công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Bí thư, phó bí thư chi bộ; Trưởng, Phó Trưởng phòng chức năng; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Khoa; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Bộ môn trực thuộc trường; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm; Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm bộ môn thuộc Khoa.

PGS.TS Lê Kim Long phát biểu tại hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định tầm quan trọng của cán bộ chủ chốt trong công tác quản lý kế hoạch, tài chính, cơ sở vật chất đặc biệt là trong giai đoạn phát triển hiện nay cả về quy mô và chất lượng của ĐH Giáo dục. Hiệu trưởng nêu rõ yêu cầu và trách nhiệm đối với một Phó Hiệu trưởng phụ trách lĩnh vực này đồng thời nhấn mạnh đến những yêu cầu kinh nghiệm, thành tích trong công việc, có chuyên môn về tài chính, giáo dục; đặc biệt tạo được sự kết nối trong và ngoài trường.

Với định hướng thực hiện chiến lược phát triển trường Đại học Giáo dục; được sự đồng ý của Giám đốc ĐHQGHN về chủ trương thực hiện quy trình nhân sự, sau quá trình làm việc kỹ lưỡng trên cơ sở các giới thiệu của cán bộ, đối chiếu các tiêu chuẩn phù hợp…, Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường thống nhất giới thiệu TS. Nguyễn Thị Hương (hiện nay là Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Kế toán Trưởng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khối phòng ban) để lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tiếp đó, ThS. Phạm Vương – TP Tổ chức Cán bộ đã phổ biến tiêu chuẩn và quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Thị Hương trình bày chương trình công tác dự kiến

Sau khi nghe TS. Nguyễn Thị Hương trình bày chương trình hành động nếu được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác kế hoạch, tài chính, quản lý cơ sở vật chất các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho chương trình hành động của TS. Nguyễn Thị Hương và bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự.

Kết quả kiểm phiếu sẽ được tổng hợp và báo cáo Hiệu trưởng, Ban Giám hiệu và Đảng uỷ trong phiên họp tiếp theo.

Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự chỉ đạo nghiêm túc, dân chủ, việc lấy thư tín nhiệm và phiếu tín nhiệm được tiến hành một cách chặt chẽ, khách quan, đúng quy trình dưới sự giám sát của Ban Tổ chức Cán bộ - ĐHQGHN.

UED Media

12:11 09/11/2015