Sinh viên ĐHGD chung tay hành động vì ước mơ

Ngày hội là nơi các cá nhân, tập thể thể hiện tình yêu thương, lòng nhân ái đối với người bệnh cần truyền máu thông qua hoạt động hiến máu cứu người

Festival Nghĩa tình mùa thu diễn ra từ ngày 17-18/09 tại Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân do Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, Viện Huyết học – Truyền máu TW phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Thanh Xuân và các đơn vị đồng hành tổ chức.

Với mục đích cao cả đó, CLB Sinh viên tình nguyện trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN cùng với các đơn vị khác đã tích cực tham gia, hỗ trợ chương trình với nhiều hoạt động ý nghĩa: dựng trại, hướng dẫn người hiến máu, hướng dẫn đăng kí thông tin, tuyên truyền vận động hiến máu, quyên góp ủng hộ, giao lưu…

Đúng như slogan của Festival: “Hành động vì ước mơ” – những tấm thiệp nhỏ xinh xắn do các tình nguyện viên trong Câu lạc bộ được hoàn thành sẽ chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ, những bệnh nhân đang ngày ngày chống chọi với bệnh tật cần tiếp thêm năng lượng và tình yêu thương!

Các thành viên câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện của trường ĐHGD

Với việc tham gia hỗ trợ chương trình Nghĩa Tình Mùa Thu 2016 chính là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu học hỏi, rèn luyện phẩm chất, đạo đức và tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng. Đồng thời cũng là dịp để các bạn có thêm kinh nghiệm, chuẩn bị cho chương trình Hiến máu: "Giọt Hồng Ước Mơ" - Chương trình hiến máu lần đầu tiên tại trường Đại học Giáo Dục sẽ được tổ chức vào ngày 28/09/2016 tại C0, 128 Lương Thế Vinh – Hà Nội.

UED Media

CLB Sinh viên tình nguyện