“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, một ước mơ không còn dang dở”

Với mong muốn được chắp thêm đôi cánh ước mơ cho những  bệnh nhân thiếu máu – Trường Đại học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức ngày hội hiến máu toàn trường lần đầu tiên với tên gọi :” Giọt Hồng Ước Mơ” vào ngày 28/09/2016 tại nhà C0,KTX Mễ Trì,182 Lương Thế Vinh.

Ngay từ sáng sớm ngày 28/09 không khí chuẩn bị ở hội trường KTX Mễ Trì đã rất tấp nập.

 

Công tác vận chuyển các trang thiết bị y tế cần thiết đang được các bạn nam tình nguyện viên khẩn trương đưa vào hội trường.  

 

Mỗi bạn tình nguyện viên đều cảm thấy rất háo hức chung tay cùng nhau chuẩn bị  thật chu đáo cho ngày hội hiến máu lần đầu tiên của Nhà trường.

 Dù thời gian buổi sáng còn khá sớm nhưng đã có rất đông các bạn sinh viên đến đăng ký hiến máu.

Vượt lên trên những nỗi lo sợ về kim tiêm hay ống truyền thì nụ cười vẫn nở thật tươi trên gương mặt những bạn trẻ hiến máu bởi  hạnh phúc đơn giản là khi làm được điều ý nghĩa cho cộng đồng.

 

Những món quà xinh xắn được trao đi thay lời cảm ơn…!

 

Tỉ mẩn và cẩn thận là hai từ để miêu tả công việc của khâu ghi giấy chứng nhận .

 

Kết thúc một ngày làm việc tích cực, Đội SVTN tình nguyện cùng với sự giúp đỡ tận tình của các tình nguyện viên trong chi đội hiến máu 7.4 đã vận động được 124 đơn vị máu. Để có được kết quả ấy là những ngày nắng, ngày mưa tại các điểm công cộng, xe bus, trên những nẻo đường cả đội cùng nhau phát tờ rơi, tích cực tuyên truyền. Đặc biệt, là tình yêu thương cao cả, mỗi giọt máu hồng của mỗi cá nhân cho đi đã làm nên thành công của ngày hội.

 

Đội SVTN trường Đại học Giáo Dục-Đại học quốc gia Hà Nội

 

Đội sinh viên tình nguyện

12:10 03/10/2016

Sự kiện

Trường đại học giáo dục
Địa chỉ: Nhà G7, số 144 Xuân Thủy
Điện thoại: (024) 7301 7123
Email: education@vnu.edu.vn
 
© UED. All Rights Reserved.Quay trở lại website cũ