Lễ ký kết Thoả thuận chương trình học bổng Roy-Denommé

Chương trình học bổng Roy-Denommé do Quỹ của Trường Đại học Québec à Trois-Rivières cấp cho học viên nghiên cứu lĩnh vực khoa học giáo dục

PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng trường ĐH Giáo dục và Bà Catherine Parissier - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Québec à Trois-Rivières đại diện ký kết thỏa thuận hợp tác.

Cùng tham dự và chứng kiến có TS. Nguyễn Đức Huy - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng KH&QHQT, lãnh đạo Khoa Sư phạm, Khoa Các Khoa học Giáo dục. Về phía trường Đại học Québec à Trois-Rivièrescó ông Sylvain Benoit - Giám đốc cùng bà Geneviève Côté, Tư vấn viên Ban Quốc tế và Tuyển dụng.

Mục đích của thỏa thuận này nhằm xác định phương thức thực hiện cũng như những cam kết thực hiện của các bên liên quan về việc thực hiện chương trình học bổng học tập và nghiên cứu mang tên Roy-Denommé trích từ nguồn Quỹ của Trường Đại học Québec à Trois-Rivières.

Nguồn quỹ sẽ cấp học bổng cho đối tượng sau tiến sĩ từ Trường Đại học Giáo dục -ĐHQGHN làm thực tập về khoa học giáo dục tại Trường Đại học Québec à Trois-Rivières, và học bổng nghiên cứu, học tập cho học viên chu kỳ 2 và 3 của Trường Đại học Québec à Trois-Rivières thực tập tại Trường Đại học Giáo dục – ĐHQGHN. Giá trị tài trợ của Quỹ học bổng cho các cá nhân lên đến 30.000 $ mỗi năm trong khoảng thời gian 03 năm theo các điều khoản quy định của thỏa thuận.

Hai bên cam kết sẽ cùng nỗ lực và hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện hiệu quả các điều khoản trong Biên bản hợp tác, khuyến khích, hỗ trợ và giám sát người được học bổng, cung cấp những nguồn lực cần thiết cho tiến trình học tập của học viên, đảm bảo tối đa tính hiệu quả và ý nghĩa của thỏa thuận.

Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại giáo Giáo dục – ĐHQGHN và Trường Đại học Québec à Trois-Rivières – Canada đánh dấu bước phát triển tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài và bền vững giữa hai bên và mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới góp phần tăng cường năng lực đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục của Trường Đại học Giáo dục.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

UED Media

12:02 24/02/2017